Đánh nhau vì… tranh giành địa bàn thông hút bể phốt ở Hà Nội

Theo tờ báo online ANTĐ.VN: Thấy người khác dán tờ rơi đè lên tờ quảng cáo của mình, nhóm công nhân thông hút bể phốt của công ty X đã bàn tai nhau phải dạy cho kẻ tranh giành địa bàn một bài học.
Khoảng 16h20 chiều hôm qua (5-12), một vụ ẩu đã đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên đã xảy ra tại đường 36m, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Khi CAP Mộ Lao đến hiện trường, nhóm đối tượng chiếm số lượng áp đảo đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc. Nam thanh niên thuộc nhóm còn lại là Nghiêm Văn Sức (SN 1983, ở Châu Giang Duy Tiên, Hà Nam) bị thương rất nặng vùng đầu, nằm bất tỉnh.

Ngay sau đó, CAP Mộ Lao đã kịp thời đưa người bị thương đi bệnh viện cấp cứu và phối hợp với lực lượng cảnh sát hình sự – CAQ Hà Đông lên phương án điều tra. Cơ quan công an nhanh chóng xác định được nguyên nhân vụ việc cũng như danh tính các đối tượng liên quan đến sự việc.

ảnh 1
Nhóm đối tượng liên quan đến vụ việc ẩu đã chiều 5/12 tại cơ quan công an

Theo chứng cứ thu thập được, Sức và Nguyễn Công Minh (SN 1993, trú tại Đại Mỗ, Từ Liêm) cùng là công nhân thông tắc cống, hút bể phốt, sửa chữa nhà vệ sinh. Tối 4-12, Minh đi dán tờ rơi quảng cáo thông cống và đã đè lên quảng cáo mà nhóm Nguyễn Văn Côn (SN 1986, ở Điệp Nông, Hưng Hà, Thái Bình) đã dán trước đó ở khu vực phường Mộ Lao. Phát hiện sự việc, chiều 5-12, nhóm của Côn đã gọi điện tụ tập nhau, bàn bạc lên kế hoạch dạy cho các đồng nghiệp mới đến một bài học.

Theo dõi một thời gian phát hiện Sức và Minh đi đến khu vực ngã ba đường 36m, Côn và đồng bọn là Nguyễn Hữu Đạt (SN 1992, ở Minh Tiến, Phù Cừ, Hưng Yên); Ngô Duy Nhất (SN 1988, ở thị trấn Hưng Hà, Thái Bình); Hoàng Quốc Việt (SN 1990) và Hoàng Mạnh Hưng (SN 1983, cùng ở Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội) đã lao vào đánh nhóm thanh niên tranh địa bàn.

Lúc này, Minh may mắn đã chạy thoát khỏi vòng vây còn Nghiêm Văn Sức bị trận đòn hội đồng nhừ người dẫn đến chấn thương nghiêm trọng vùng đầu, đang phải cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103.

Ngay trong đêm 5, rạng sáng 6-12, lực lượng công an đã tổ chức truy xét, triệu tập 4 đối tượng liên quan về trụ sở CA để điều tra làm rõ (riêng Nguyễn Văn Côn đang bỏ trốn). Bước đầu, nhóm này đã khai nhận toàn bộ nội dung vụ án.

Hiện CAQ Hà Đông và CAP Mộ Lao đang tiếp tục điều tra, truy xét đối tượng liên quan.

Nguồn: http://anninhthudo.vn

Facebook Comments
Rate this post