Đội hình đắt nhất lịch sử bóng đá Tottenham Hostspur

Hiện tại Tottenham đang thực sự cho thấy được sức mạnh của mình ở trong mọi giải đấu và nhất là ở giải đấu Premier League. Tottenham cũng đã sở hữu ở trong những bản hợp đồng đắt giá nhất của CLB. Hãy điểm danh những bản hợp đồng có giá trị nhất lịch sử của CLB Tottenham.

Tottenham Hostspur

Thủ môn Hugo Lloris

Hugo Lloris

Hugo Lloris đã chuyển đến Tottenham từ Lyon với giá 12 triệu bảng, anh chính là thủ môn đắt nhất lịch sử CLB Tottenham. Lloris đã gắn bó với Tottenham từ năm 2012 đến hiện tại. Anh đã chơi cho tottenham tổng số 174 trận đấu tính đến thời điểm hiện tại. Anh đã khởi đầu sự nghiệp khi chơi bóng cho CLB Nice và chuyển qua Lyon trong năm 2008. Sau đó 2012 thì đã chuyển qua Tottenham.

Hậu vệ Alan Hutton

Hậu vệ Alan Hutton

Alan Hutton được chuyển đến khoác áo Totenham năm 2007 với bản chuyển nhượng giá trị 9 triệu bảng đến từ Rangers. Hutton là mẫu hậu vệ có khả năng không chiến tốt cùng với đó là sức tỳ đè kèm theo khả năng tắc bóng chuẩn xác. Năm 2011 thì anh đã bị bán sang Aston Villa.

Hậu vệ Toby Alderweireld

Hậu vệ Toby Alderweireld

Alderweireld sinh năm 1989 và sinh ra tại Bỉ. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá khi chơi cho Ajax và tại đây anh đã có được 3 danh hiệu Eredivisie liên tiếp. Sau đó năm 2013 anh đã chuyển đến Atlentico Madrid và đến năm 2015 thì Alderweireld đã gia nhập Tottenham với bản hợp đồng 11,5 triệu bảng và kéo dài 5 năm cho dù Southampton đã đe dọa những thủ tục pháp lý với cầu thủ này.

Hậu vệ Jan Vertonghen

Hậu vệ Jan Vertonghen

Jan Vertonghen sinh năm 1987 và là cầu thủ sinh ra lớn lên ở Bỉ. Anh là cầu thủ thuận chân trái và rất đa năng khi có thể chơi được ở nhiều vị trí khác nhau. Anh đã có sự khởi đầu sự nghiệp tại Ajax ở năm 2006 và sau một thời gian đến năm 2012 thì cập bến Tottenham trong bản hợp đồng 10,5 triệu bảng và đã đóng góp cho Tottenham tổng số 147 trận đấu.

Tiền vệ Lamela

Tiền vệ Lamela

Sinh năm 1992 và là cầu thủ Argentina hiện đảm nhiệm hộ công hoặc dạt cánh. Anh là người chơi tốc độ kèm theo những kỹ năng của những bậc thầy đến từ Nam Mỹ.

Anh khởi đầu sự nghiệp ở CLB River Plate trong năm 2008 và chuyển đến Roma năm 2011. Sau đó đến với Tottenham trong bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng từ Roma. Chơi 4 mùa giải cho Tottenham và đã được ra sân 82 trận và có được 8 bàn thắng.

Tiền vệ Paulinho

Tiền vệ Paulinho

Paulinho là tiền vệ người Brazil và bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp cho CLB FC Vilnius năm 2006. Paulinho chuyển đến Tottenham trong năm 2013 với giá trị chuyển nhượng 17 triệu bảng từ Corinthians.

Tiền vệ Luka Modric

Tiền vệ Luka Modric

Modric là một tiền vệ không còn gì để nói khi đã có được những sự thành công vang dội ở trong màu áo Tottenham và sau này là Real. Modric sinh năm 1985 và chơi bóng chuyên nghiệp năm 2003 trong màu áo Zrinjski Mostar. Năm 2008 chuyển sang chơi cho Tottenham với bản hợp đồng trị giá 16,5 triệu bảng từ Dinamo Zagreb.

Tiền vệ Moussa Sissoko

Tiền vệ Moussa Sissoko

Sissoko đến Totenham với bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng từ New Castle trong năm 2016 . anh đang có được tổng số 32 lần ra sân cho Tottenham và có được 1 bàn thắng nhưng anh đang là một bức tường tại khu trung tuyến.

Tiền vệ Son Heung Min

Tiền vệ Son Heung Min

Son chuyển đến Tottenham với bản hợp đồng trị giá 22 triệu bảng từ Bayer Luverkusen. Anh đang là người chiếm dữ bản hợp đồng người châu á cao nhất lịch sử tới thời điểm hiện tại.

Tiền đạo Soldado

Tiền đạo Soldado

Việc bổ sung lực lượng cho Hàng công của Tottenham trong thời gian khủng hoảng là điều cần thiết khi mà đã đem về bản hợp đồng 26 triệu bảng ở trong năm 2013 từ Valencia. Anh đã đem lại luồng gió mới trong hàng công của Tottenham khi mà một Defour già và không ổn định.

Tiền đạo Vicent Janssen

Tiền đạo Vicent Janssen

 Bản hợp đồng có giá trị 18 triệu bảng đến từ AZ Alkmaar ở trong năm 2016. Hiện anh đã ra sân cho Tottenham được tổng số 24 trận và có được 2 bàn thắng. Anh đang là một kép phụ khá an toàn khi Kane chẳng may dính chấn thương.

DIEPNH

Facebook Comments
Rate this post