Gia sư lớp 1 hà nội

Con bạn là học sinh lớp 1. Bạn mong muốn con mình sau này thành đạt. Bạn coi trọng việc học của con minh nhưng không cónhiều thời gian. Bạn mong muốn con của mình có kiến thức cơ bản để vào lớp 1, không bỡ ngỡ. Bạn đang nghĩ tới việc tìm gia sư cho con nhưng không biết nên chọn trung tâm gia sư cho con như thế nào? Làm sao để việc làm này hiệu quả nhất? Dưới đây chúng tôi chia sẻ 1 số kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1 Hà Nội.

Đặc điểm của học sinh lớp 1

1 đặc điểm dễ nhận thấy ở học sinh lớp 1 ấy là sự tập trung của trẻ còn hạn chế. Thời gian chú ý của trẻ chỉ kéo dài tối đa từ 25 đến 30 phút. Trẻ thường bị phân tán bởi các âm thanh, sự kiện khác ngoài nội dung học tập. Ở lứa tuổi này, tri giác các em có tính đại thể, ít đi vào chi tiết, nên các em thường thích các môn học có đồ dùng sinh động, quyến rũ. Khả năng tưởng tượng của bé phong phú hơn nhiều. Trẻ ghi nhớ máy móc phát tốt hơn so với ghi tính tổng thể, logic. Tuy nhiên, ở lứa tuổi này việc học của trẻ không có mục đích, việc học phụ thuộc vào yêu cầu của cha mẹ. Trẻ vẫn thích đi chơi hơn đi học.

gia sư lớp 1

Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 1?

 • Việc 1 thầy 1 trò sẽ giúp con em mình được giáo viên kèm sát liên tục trong buổi.
 • Bạn sẽ dễ quản lý được giờ học tập của con ngay tại nhà.
 • Có thể chọn những môn học mà bạn mong muốn, có thể là toán, tập viết hay các môn khác.
 • Mức học phí không cao hơn với việc đi học đại trà tại nhà các thầy.
 • Không lo lắng con của bạn sẽ mất tập trung.
 • Việc học tại nhà có hiệu quả rất cao, hơn nữa bạn có thể nắm rõ được kiến thức và trình độ của con bạn tới đâu thông qua gia sư. Điều này, nếu đi học ở các thầy cô giáo rất khó nắm bắt và kiểm tra trình trạng con em mình.
 • Học kèm tại nhà sẽ giúp con bạn tập trung học hơn.

Với những lý do trên cho thấy một điều, việc tìm gia sư lớp 1 là điều vô cùng cần thiết, nếu bạn muốn con em mình phát triển hơn nữa khả năng tư duy và học tập tốt thì hãy thực hiện ngay bây giờ.

tìm gia sư lớp 1 hà nội

>> Xem thêm: gia sư Hà Nội

Khi đến với trung tâm gia sư lớp 1 Hà Nội bạn sẽ được:

 • Phương pháp giảng dạy tiếp thu nhanh.
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, đào tạo bài bản, sinh viên hiện đang học tập ở các trường nổi tiếng trong khu vực Hà Nội, nghiệp vụ sư phạm tốt, hỗ trợ tốt cho những em học sinh lớp 1
 • Phương pháp dạy tiến bộ phát huy được thế mạnh, sở trường của học sinh, giúp các em phát triển hoàn thiện các kỹ năng.
 • Gia sư lớp 1 theo chương trình của bộ giáo dục luôn theo sát bài học ở lớp, làm các bài tập trong sách bài tập giúp bé tiếp thu tốt.
 • Đặc biệt, tập thể gia sư lớp 1 có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tất cả các môn, giúp em hiếu động, lười học… quan tâm vào việc học, với khả năng giảng dạy khoa học
 • Rèn luyện tính phản xạ và kỹ năng nhạy bén để tạo cho bé tính tự lập trong bài tập.
 • Quan tâm hệ thống kiến thức cốt lỏi của bé.

>> Tài liệu tham khảo: tech12h.com

Chương trình gia sư lớp 1 chủ yếu là tập đọc – rèn chữ, làm Toán đặc biệt là phương pháp đọc từng vần, rèn từng chữ số, đây là kiến thức mở đầu, nếu không có phương pháp giảng dạy thật khoa học thì các em rất sợ học và dể năm bắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm và bề dày giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của tập cả các thầy cô, sinh viên nhiệrt tình đảm bảo sẽ dễ dàng truyền tải kiến thức rèn chữ học sinh lớp 1 cho các em, giúp các em dễ hiểu bài và gây hứng thú cho việc tự học. Mọi thông tin xin quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h để được hỗ trợ, tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí. Sự phát triển của con bạn chính là niềm tự hào và sự thành công của trung tâm.

Facebook Comments
Rate this post