Nên tìm gia sư dạy toán lớp 7 ở đâu tốt tại hà nội

 Tìm gia sư dạy toán lớp 7 ở đâu tốt? Con tôi năm nay học lớp 7, năm lớp 6 cháu học rất tương đối tốt. Lên lớp 7, hiện giờ đã sắp thi cuối kì mà tôi lo âu quá, cháu học trên lớp không còn tiếp thu và không tự giải bài tập được. Tôi đã cho cháu đi học thêm môn toán ở nhà cô, tôi bỏ thời gian chở cháu đi học. Nhưng cũng không hiểu lý do vì sao, tình hình học môn toán của cháu không khả quan hơn là mấy”. Đây là chia sẻ của Phụ huynh khi gọi điện đến nhờ tư vấn và giải đáp cải thiện tình hình học môn toán cho con.

Việc tìm gia sư dạy toán lớp 7 ở đâu tốt? Nhằm giúp học sinh tiến bộ hơn trong học tập, là trách nhiệm tại Gia Sư Trí Tuệ.

Tôi sẽ đưa ra các quan điểm cá nhân và lời khuyên cho các bậc phụ huynh đang gặp phải vấn đề này, để phần nào giúp ích cho cả nhà. Ngày nay, các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn không biết nên cho con đi học thêm môn Toán lớp 7 không? Không biết được trung tâm uy tín để học toán lớp 7 ở đâu cho chất lượng để gửi gắm con em mình? Chương trình học ngày nay của các em hơi nặng nề. Trên lớp chẳng thể học kĩ được hết toàn bộ các kiến thức trong sách giáo khoa, giáo viên không có đủ thời gian để hướng dẫn cho các em cách giải nhanh chóng khoa học cho các dạng toán trong sách bài tập. Do vậy các em cảm thấy lo lắng khi gặp những dạng toán lạ trong đề kiểm tra, từ đó dẫn tới kết quả học, thi càng ngày sa sút.

1. Nên chọn học thêm tại trung tâm hay gia sư tại nhà

Theo quan điểm của tôi, việc học môn Toán ở THCS là rất quan trọng, kiến thức Toán lớp 7 sẽ làm cho nền móng để cho các em phát triển sau này. Nếu như các em học sinh không nắm vững được các kiến thức Toán ở lớp 7 thì khi lên lớp 8, lớp 9 các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tập môn Toán. Khá nhiều bạn học sinh lớp 9 đã mất hết cơ hội thi đậu vào các trường trọng điểm, trường chuyên do điểm thi môn Toán không đáp ứng được điều kiện. Do đấy, các bạn học sinh phải có kiến thức, học chắc, học tốt môn Toán ở lớp 7 thì khi các em bước sang lớp 8, lớp 9 thì việc học môn Toán sẽ phát triển vô cùng tiện lợi, các em có thể dành thời gian cho những môn học quan trọng khác như Tiếng Anh, Ngữ Văn, Lý, Hóa,…

Bên cạnh đấy, việc cho con đi học thêm ở các trung tâm hay thuê gia sư tại nhà cũng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con đang tuổi cắp sách tới trường. Theo tôi, mỗi hình thức học đều có những cái hay riêng, nhưng chắc hẳn các bậc phụ huynh ai cũng lo lắng về chất lượng học tập khi gửi gắm con em mình. Nếu như phụ huynh còn ngập ngừng không biết nên cho con ra trung tâm học hay học tìm gia sư tại nhà thì chúng tôi sẽ nêu các ưu điểm và nhược điểm của hai hình thức để quý phụ huynh chọn cho con mình phương pháp học thích hợp.

Nên-tìm-gia-sư-dạy-toán-lớp-7-ở-đâu-tốt-tại-hà-nội

2. Lợi ích khi tìm gia sư tại nhà cho con

  • Các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi và kiểm tra tình hình học tập của con mình hơn.
  • Gia sư sẽ theo sát được tình hình học tập của con bạn, các em sẽ được làm kiểm tra hàng ngày và làm bài tập để tìm ra những điểm yếu hay cách làm bài.
  • Học cùng gia sư tại nhà các em sẽ tiếp thu kiến thức nhanh, với những phần chưa hiểu các em có thể hỏi trực tiếp gia sư.
  • Các em được gia sư hướng dẫn tận tình, truyền đạt phương pháp và kiến thức cho các em từ những kiến thức cơ bản nhất cho con bạn.
  • Tiết kiệm thời gian cho các bậc phụ huynh và con em mình.Việc đưa các em đến trung tâm học hay để các em tự đi một mình cũng là điều băn khoăn. Khi học tại nhà, gia đình có thể chủ động thay đổi lịch học khi có việc cần thiết. Khi học trung tâm thì các em phải theo các lịch học cố định mà trung tâm đưa ra.

>>> Đọc thêm: Gia sư lớp 9 Hà Nội giúp con tự tin trong quá trình học tập

giá sư dạy toán lớp 7

>> Xem thêm tin tức tại truongkienthuc.vn

3. Những hạn chế khi tìm gia sư tại nhà cho con

  • Dĩ nhiên, khi gia sư chịu di chuyển đến tận nhà để dạy học sinh, họ sẽ tính giá tiền cao hơn là khi bạn tự đến các trung điểm để học. Chính vì vậy, Học phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng dạy học luôn làm vừa lòng các phụ huynh cũng như học sinh. Hiệu quả của việc học tăng lên rõ rệt.
  • Khi lựa chọn gia sư cho con hãyxem xét kỹ. Chọn các gia sư có trình độ về chuyên môn, kiến thức.
  • Quan trọng nhất là con bạn cần phải có ý thức học, tính tự giác cao.
  • Việc chọn lựa gia sư tại nhà sẽ giúp con bạn học tốt hơn, bạn hãy mạnh dạn thay đổi các phương pháp cũ đang dạy và học của con nhưng không hiệu quả để một cách học hoàn toàn mới.

Để biết thêm về dịch vụ gia sư dạy toán lớp 7 vui lòng liên hệ TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H nhé!

 

Facebook Comments
Rate this post