Những điều cần phải lưu ý khi chọn trung tâm gia sư cho con

Ngày nay, để tìm cho con một trung tâm gia sư quả thực rất dễ dàng, đơn giản. Nhưng chính vì càng sự tràn lan của các trung tâm xuất hiện thì việc bạn chọn lựa trung tâm gia sư chất lượng và phù hợp cho con mình ngày càng khó khăn hơn. Chính do vậy, các bậc phụ huynh cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm các quy trình và những điều cần phải lưu ý khi chọn trung tâm gia sư cho con mình.

Một vài điều cần lưu ý khi chọn trung tâm gia sư

– Nên tìm kiếm và chọn những trung tâm gia sư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp gia sư giỏi.

– Trung tâm đó phải cam kết về sự tiến bộ của học sinh và chất lượng giảng dạy

– Lựa chọn các trung tâm tạo những điều kiện phù hợp nhất trong quá trình học tập của con.

– Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn về quá trình phân cấp, lựa chọn gia sư phù hợp.

– Tạo điều kiện cho con em mình học thử 3 buổi miễn phí một để đánh giá năng lực, tính cách của các em trước khi nhận lớp. Được đổi gia sư trong quá trình học nếu như con bạn cảm thất không phù hợp.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là một trong số ít những trung tâm gia sư uy tín nhất nhì Hà Nội chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tất cả các bộ môn, đối tượng chất lượng và đáng tin cậy.

Gia sư của trung tâm luôn đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn, chất lượng giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm. Khi hợp tác cùng trung tâm, bạn cũng như con cái của bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn dịch vụ gia sư phù hợp nhất.

Những điều cần phải lưu ý khi chọn trung tâm gia sư cho con
Tìm trung tâm gia sư cho con

Bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn gia sư tại trung tâm

Xác định mục đích bạn tìm gia sư là gì?

Bạn nhận thấy con đang bị hổng kiến thức hay yếu kém bộ môn nào? Bạn luôn mong muốn con mình được học cùng gia sư có tính cách năng lực như thế nào, dạy con các kiến thức cơ bản để con lấy lại những kiến đã bị mất hay là tìm người hỗ trợ con để giúp con có được kiến thức vững vào kỳ thi học sinh giỏi, lớp chuyên, chuyển cấp,…

Xác định xuất phát điểm của con

Việc xác định đúng mức độ kiến thức hiện tại của con em mình sẽ giúp bạn tìm được gia sư thích hợp. Nếu con bạn cần 1 gia sư dạy kèm con từ căn bản đến kiến thức mở rộng, nâng cao, lấy lại những kiến thức bị hổng, con bạn có điểm xuất phát khá thấp thì nên chọn gia sư là giáo viên. Giáo viên thường những người đúng lớp thường xuyên, có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm cũng kỹ năng của họ tốt để giúp những em nhanh tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn. Đối có các em khá, giỏi đã có một nên tảng kiến thức chắc chắn cần mở mang thêm kiến thức, tâm lý thoải mái, thì việc học cùng với gia sư dạy kèm là sinh viên giỏi chính là sự lựa chọn thông minh.

Những điều cần phải lưu ý khi chọn trung tâm gia sư cho con
Những điều cần phải lưu ý khi chọn trung tâm gia sư cho con

>>> Xem thêm các tin tức giáo dục khuyến học

Chú ý các vấn đề liên quan đến mức kinh phí và thời gian học

Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là sự đầu tư cần thiết để con sở tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn. Như vậy không có nghĩa là bạn phải bỏ ra một khoản tiền mà không quan tâm đến thời gian cũng như chất lượng. Hãy trao đổi cụ thể với gia sư về mức học phí khi nhận lớp nếu như bạn cảm thấy chưa thật sự phù hợp. Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình để chọn gia sư phù hợp nhất.

Việc xác định được số tiền phải chi trả sẽ giúp các bậc phụ huynh cân nhắc được việc chọn lựa gia sư. Theo đó, nếu như chọn gia sư là sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với lựa chọn gia sư là giáo viên nhé.

Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội và đang tìm kiếm gia sư cho con thì háy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Facebook Comments
Rate this post