Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức thẻ tín dụng cho việc tiêu trước trả tiền sau. Có nhiều trường hợp không đủ điều kiện vay do không chứng minh được thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hiệu quả mà bạn cần biết.

Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng có hạn mức sử dụng trước và thanh toán sau cho các giao dịch. Các tổ chức phát hành thẻ sẽ quy định hạn mức tín dụng căn cứ trên điểm tín dụng và lịch sử tiêu dùng của khách hàng.

Thẻ tín dụng sẽ được làm bằng nhựa với kích thước chuẩn trong đó có chứa chip dữ liệu lưu trữ thông tin.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là hình thức mở thẻ cần ít giấy tờ, thời gian mở thẻ nhanh chóng, tuy nhiên sẽ cần căn cứ vào các yếu tố khác để không cần chứng minh thu nhập. Cụ thể như:

Mở thẻ tín dụng phụ

Các ngân hàng phát hành thẻ CREDIT sẽ được áp dụng hầu hết các hình thức mở thẻ tín dụng phụ trên thẻ chính. Bên cạnh đó ngân hàng hỗ trợ chủ thẻ có thể đăng ký thêm thẻ tín dụng phụ cho những người dùng khác.

Mở thẻ tín dụng phụ sẽ có bao gồm các tính năng:

 • Khách hàng đủ 15 tuổi chỉ cần có CMND.
 • Trên 1 thẻ chính có thể mở từ 3 – 5 thẻ phụ.
 • Chủ thẻ không cần chứng minh thu nhập.
 • Thẻ phụ sẽ có đầy đủ các tính năng, chức năng và ưu đãi tương đồng với thẻ chính.

Căn cứ vào thẻ tín dụng của ngân hàng khác

Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của một ngân hàng khác hoàn toàn có thể mở thêm thẻ tín dụng ở các ngân hàng khác. Tuy nhiên yêu cầu thẻ tín dụng cần có lịch sử sử dụng tốt và đáo hạn trong đúng thời gian quy định.

Ở ngân hàng mới khi khách hàng muốn mở thêm thẻ tín dụng sẽ căn cứ trên các thông tin như: quá trình thanh toán, lịch sử tín dụng CIC từ thẻ cũ từ đó sẽ đánh giá mức độ đáng tin cậy để cấp thẻ mới.

Mở thẻ bằng bảo hiểm nhân thọ

Khi khách hàng sở hữu bảo hiểm nhân thọ có thể dùng để mở thẻ tín dụng bởi:

Bảo hiểm nhân thọ chính là loại tài sản đã được chứng minh năng lực tài chính và khả năng chi trả của người sở hữu thẻ.

Các khách hàng sở hữu bảo hiểm nhân thọ sẽ rất bảo vệ tài chính, tài sản của bản thân, gia đình và cả sức khỏe nên việc mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ sẽ được đảm bảo từ bên thứ 3 là  công ty bảo hiểm.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều các ngân hàng mở thẻ tín dụng thông qua bảo hiểm nhân thọ như VPbank, Sacombank, Shinhan bank… trong đó khách hàng cần đáp ứng điều kiện:

Đã từng đóng bảo hiểm đầy đủ và liên tục trong khoảng 1 năm trở lại đây với mức đóng bảo hiểm ít nhất là 10 triệu đồng/ năm.

Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và là công dân người Việt Nam.

Từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Đã từng đi du lịch trong 5 năm gần nhất chính là giải pháp cho khách hàng mở thẻ tín dụng ở một số các ngân hàng. Tuy nhiên chỉ có 1 số ít ngân hàng áp dụng phương pháp phổ biến này.

Mở thẻ tín dụng căn cứ vào lịch sử du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất khách hàng sẽ cần đáp ứng điều kiện: Cung cấp hộ chiếu cho ngân hàng, đưa ra những lần đi du lịch nước ngoài, chủ thẻ từ 20 – 60 tuổi… Tuy nhiên hình thức này sẽ cần rất nhiều thời gian để chứng minh và mở thẻ.

Sử dụng tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng

Tài sản thế chấp như sổ tiết kiệm, tiền ký quỹ, sở hữu bất động sản. Một số ngân hàng mở thẻ tín dụng thông qua hình thức thế chấp tài sản như VPbank, Sacombank, ANZ bank, Shinhanbank…

Khi mở thẻ với tài khoản thế chấp, hạn mức có thể đạt mức 80% giá trị tài sản. Thời gian được xét duyệt mở thẻ Credit theo tài sản thế chấp sẽ lâu hơn so với các hình thức khác.

Các ngân hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Việc mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập sẽ tạo điều kiện để các đáp ứng dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu và ngân hàng tiếp cận gần hơn đến nguồn khách hàng lớn.

Một số các ngân hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hiện nay như:

Ngân hàng Sacombank

Đây là một ngân hàng đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ mở thẻ không cần chứng minh thu nhập theo hình thức mở thẻ dựa trên thẻ tín dụng của ngân hàng khác như: Vietcombank, ACB, Citibank, Standard Chartered Bank, HSBC, Techcombank, Vietinbank.

Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank bằng 1.2 hạn mức thẻ so với những ngân hàng  khác với rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác, hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Xem thêm:

mo-the-tin-dung-khong-can-chung-minh-thu-nhap

Ngân hàng VPbank

Ngân hàng VPbank là một trong những địa chỉ thực hiện rất nhiều các giải pháp mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Đây là ngân hàng lọt top các ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và khách hàng có thể lựa chọn hình thức mở thẻ trực tiếp hoặc online theo đó mọi giao dịch sẽ được bảo vệ an toàn.

Ngân hàng Techcombank

Các ưu điểm của ngân hàng Techcombank trong việc hỗ trợ khách hàng mở thẻ không cần chứng minh thu nhập với những nhóm đối tượng như:

 • Nhóm khách hàng có tài khoản tiết kiệm từ 30 – 500 triệu đồng.
 • Các khách hàng có tài khoản với số dư duy trì ổn định từ 25 – 70 triệu đồng.
 • Khách hàng có khoản vay có tài sản đảm bảo tại ngân hàng.
 • Khách hàng đã có tài sản đảm bảo: Bảo hiểm nhân thọ, chứng chỉ ký quỹ.

Hạn mức khi mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tại Techcombank từ đó chủ thẻ cũng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, quà tặng và tiện ích hấp dẫn khác.

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB hỗ trợ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập từ 5 – 7 ngày sau khi xét duyệt hồ sơ. Điều kiện mở thẻ tại ngân hàng VIB bao gồm:

 • Mở thẻ Credit VIB dựa trên thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Với hạn mức từ 70 – 130% thẻ tín dụng hiện có. Tùy vào điều kiện hạn mức thẻ Credit của các ngân hàng sẽ khác nhau.
 • Đối tượng áp dụng công dân Việt Nam từ 25 tuổi trở lên, không có nợ xấu CIC từ 2 năm trở lên
 • Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng căn cứ trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ theo đó khách hàng cần đóng tối thiểu 1 năm với hạn mức trên 20 triệu, hợp đồng ký  qua 21 ngày và hạn mức được cấp trên 125% phí bảo hiểm/ năm.
 • Đối tượng từ 24 – 60 tuổi với giá trị sổ trên 200 triệu thời hạn trên 6 tháng là có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB không cần chứng minh thu nhập.

Thông tin bài viết ở trên đã cung cấp đến bạn đọc các cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin hữu ích khác.

Facebook Comments
Rate this post

Mai