Chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank như thế nào? Cách nạp tiền vào thẻ visa

Nạp hay chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank như thế nào là vấn đề nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người lần đầu sử dụng thẻ visa. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách nạp tiền vào thẻ visa, hãy tham khảo hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

1. Bạn có thể chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank bằng những cách nào?

Mỗi ngân hàng đều có quy định về cách thức chuyển/ nạp tiền vào tài khoản khác nhau.  Với ngân hàng Vietcombank, để chuyển tiền vào tài khoản,bạn có thể thực hiện một trong những cách sau:

Nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Nếu chuyển tiền tại ngân hàng hay chi nhánh của ngân hàng Vietcombank, bạn chỉ cần đem CMND tới các quầy giao dịch của các ngân hàng và ghi giấy Nộp tiền vào tài khoản để nộp tiền vào thẻ. Đây là cách được sử dụng phổ biến, tuy nhiên, cách này có thể giao dịch trong giờ hành chính. Nếu bạn muốn nạp tiền ngoài giờ làm việc ngân hàng , hãy tham khảo một số cách chuyển khác qua ATM hay chuyển online.

Chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank như thế nào? Cách nạp tiền vào thẻ visa
Bạn có thể chuyển tiền qua thẻ visa Vietcombank tại quầy giao dịch của ngân hàng

Chuyển khoản qua Internet Banking, SMS Banking: Đây là cách chuyển tiền tiện dụng, được sử dụng phổ biến hiện nay. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng và chuyển vào thẻ visa debit số tiền bạn muốn bất kỳ thời gian nào trong ngày kể cả ngày lễ chủ nhật.

Chuyển tiền qua cây ATM: Đây cũng là một cách chuyển tiền thông dụng. Ở đây, bạn chuyển tiền giữa các tài khoản với nhau nếu tài khoản ATM bạn có tiền muốn chuyển sang thẻ debit cũng có thể chuyển qua cây ATM

Gửi từ ngân hàng khác: Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ nạp tiền của ngân hàng Vietcombank, thì bạn cũng có thể gửi từ ngân hàng khác vào tài khoản Visa của bạn đặc biệt các dịch vụ Internet banking và SMS banking đều được .

2. Hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản qua số thẻ visa

Để chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank qua mã số thẻ visa, bạn thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn Chuyển tiền tới ngân hàng khác

Bước 3: Thực hiện chuyển tiền

  • Hình thức chuyển : chọn chuyển tiền nhanh qua thẻ (1)
  • Số thẻ chuyển tiền đến : bạn nhập số thẻ Visa (16 số in trên thẻ) vào ô trống (2)
  • Thông tin giao dịch : nhập vào số tiền và nội dung chuyển tiền (3)
  • Làm xong nhấn Tiếp tục (4) để xác nhận và nhập mã OTP

Xem thêm

3. Tham khảo cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Bên cạnh cách nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank thì cách chuyển tiền qua thẻ ngân hàng cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank như thế nào? Cách nạp tiền vào thẻ visa Chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank như thế nào?

  • Trường hợp chuyển tiền trong nội bộ trong ngân hàng Vietcombank

 Đưa thẻ vào khe cắm thẻ ATM Vietcombank. Nhập mã pin xác nhận. Bạn cần lưu ý nhập chính xác, nếu nhập sai 3 lần, thẻ của bạn có nguy cơ bị cây ATM nuốt thẻ hoặc khóa thẻ.

Tiếp theo, chọn mục Chuyển khoản trên màn hình.Nhập mã số tài khoản người nhận.Nhập số tiền bạn muốn chuyển và tiến hành chuyển tiền.

  • Nếu chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng khác

Khi chủ thẻ có tài khoản ngân hàng Vietcombank muốn chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng khác thì ngân hàng đó phải có liên kết với Vietcombank.

+ Trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng Banknet, chúng ta có thể chuyển tiền sang những ngân hàng thuộc thành viên Banknet.

+ Trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng chữ Mastercard, Visa, Unionpay, JCB thì chúng ta cần tìm những cột ATM nào có cùng biểu tượng đó

Sau khi tìm được cây ATM phù hợp, bạn thực hiện thao tác chuyển tiền tương tự như cách chuyển tiền nội bộ ngân hàng Vietcombank.

  • Chuyển tiền bằng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank

Khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Vietcombank để thực hiện thao tác chuyển tiền, kiểm tra tài khoản một cách dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

Đăng nhập tài khoản trên web site của ngân hàng

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ truy cập vào được tài khoản ngân hàng của mình. Bạn sẽ chọn mục Chuyển tiền trong Vietcombank hoặc mục Chuyển tiền tới ngân hàng khác tùy vào nhu cầu giao dịch của mình.

Tiếp đó, bạn sẽ nhập các thông tin chính xác trong mục Thông tin người hưởng và Thông tin giao dịch. – Kiểm tra thông tin lại thêm 1 lần nữa và nhấp vào chữ xác nhận.Sau đó hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện giao dịch và hiện thông báo bên dưới nếu giao dịch chuyển thành công.

Với những thông tin vừa chia sẻ, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank an toàn và chính xác.

Facebook Comments
4.7 (93.33%) 6 votes