Học Ngành Ngôn Ngữ Hàn Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Ngành ngôn ngữ Hàn là ngành ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay. Lượng thí sinh đăng ký mỗi mùa tuyển sinh ngành học này ngày càng tăng. Vậy học ngành ngôn ngữ Hàn ở đâu tốt nhất hiện nay, theo dõi bài viết và tìm câu trả lời nhé!

Các trường có ngành ngôn ngữ Hàn

Băn khoăn không biết ngôi trường nào có ngành ngôn ngữ Hàn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các trường có ngành học này để tham khảo nhé.

1. Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội

Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ đứng đầu ở khu vực phía Bắc. Theo học tại trường Đại học Hà Nội sinh viên được trang bị những kiến thức vững chắc, có chất lượng đào tạo cao. Ngành ngôn ngữ Hàn là 1 trong những ngành ngôn ngữ được trường đào tạo bài bản đạt tiêu chuẩn. Trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên được học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn. Kết nối với nhiều trung tâm hay câu lạc bộ để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở môi trường mới.

2. Trường Đại học Khoa học Xã hôi và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội

Chất lượng học tập tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội luôn được đánh giá cao. Khoa Hàn Quốc học ở đây có điểm chuẩn khá cao. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn với thời gian học đa dạng và phù hợp với sinh viên.

3. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Đây là môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên mong muốn theo học ngôn ngữ Hàn.

4. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP Hồ Chí Minh

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP Hồ Chí Minh

Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam. Khoa Hàn Quốc học thuộc trường được thành lập năm 1994, là một trong những trường đại học đầu tiên dạy học ngành này. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú, trường luôn cung cấp một khối lượng kiến thức phù hợp với sinh viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc, giúp tăng khả năng giao lưu và học hỏi phong cách diễn đạt và giao tiếp thường ngày của người Hàn.

5. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Là ngôi trường đại học ứng dụng đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu giáo dục, mang đến nhiều trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đào tạo tiếng Hàn. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Trường còn có nhiều cơ hội nhận được học bổng du học tại các trường danh giá Hàn Quốc với những hỗ trợ chi phí học tập và công việc làm thêm.

Nên học ngành ngôn ngữ Hàn ở đâu?

Ngày nay, ngôn ngữ Hàn là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được các bạn trẻ ưa chuộng. Có nhiều trường mở ra chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn. Vậy học ngành ngôn ngữ Hàn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bạn đang băn khoăn, do dự với nhiều sự lựa chọn thì hãy tham khảo ngay chương trình học ngành ngôn ngữ Hàn tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đảm nhận việc giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình đào tạo được cập nhất liên tục, bám sát yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp và xu hướng của thị trường.Trang thiết bị giảng dạy học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa nước bạn.

SIC liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, đi thực tập hưởng lương tại nước ngoài.

Lựa chọn Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các bạn không phải lo lắng về ngôn ngữ Hàn Quốc nên học trường nào uy tín. Có thể đăng ký học song song 2 ngành để lấy 2 bằng tốt nghiệp.

Trên đây là thông tin những trường có đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ hữu ích giúp các bạn giải đáp được học ngôn ngữ Hàn ở đâu tốt nhất, thêm tham khảo và có định hướng đúng đắn cho con đường phát triển tương lai.

Facebook Comments
Rate this post