Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 plus cho người mới bắt đầu

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus tính cho đến hôm nay là dòng sản phẩm hiện đại nhất của PMI. Hiện đang được các tìn đồ săn đón rất ráo riết trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Nhưng hiện nay vẫn có nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu quá rõ về IQOS, và có một số khách hàng sử dụng không đúng cách dẫn tới thiết bị không được lâu bền và không đem lại hương vị như mong muốn. Vì vậy, sau đây IQOS mình xin được phép chia sẻ đến các bạn bài hướng dẫn cách sử dụng Iqos 2.4 Plus đơn giản nhất cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 plus cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 Plus

Bước 1: Lấy tẩu IQOS ra khỏi hộp sạc

Dùng ngón tay bấm nút bên cạnh của hộp sạc để khám há tẩu thuốc IQOS bên trong ra. Tẩu thuốc chính là thiết bị chính của bộ IQOS 2.4 plus dùng để nung nóng điếu thuốc (không phải tinh dầu như vape).

Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 Plus

Bước 2: Lấy thuốc lá chuyên dụng cho vào tẩu

Lấy 1 điếu thuốc lá chuyên dụng ra (thường là thuốc lá Marlbpro) cho vào tẩu thuốc lá điện tử IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy.

Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 Plus 1

Bước 3: Bấm nút làm nóng điếu thuốc

Bấm nút bên thân tẩu IQOS và giữ chặt cho đến khi nhìn thấy đèn xanh nhấp nháy .Sau đó các bạn thả ra nhưng đèn vẫn còn nháy. Các bạn lưu ý khi đèn nháy là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc. Lúc đèn hết nháy, bạn hãy thử hút một hơi cực kỳ tuyệt vời của IQOS nhé. Vì lúc đó đã hoàn thành rồi đấy.

Bước 4: Thưởng thức IQOS

Ngậm điếu thuốc hút tận hưởng.

Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 Plus

Bước 5: Tẩu IQOS báo hiệu đã hút xong

Khi đèn trên thân máy IQOS hiển thị màu đỏ là các bạn không hút được nữa. Các bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên và nhẹ nhàng rút điếu thuốc ra khỏi tẩu và bỏ vào thùng rác.

Bước 6: Làm sạch và sạc lại máy IQOS

Đóng máy lại, mở hộp sạc lên, bỏ máy vào hộp sạc. Sau mỗi lần hút thì đèn sẽ tiếp tục nhấp nháy báo hiệu là máy đang sạc. Và sau mỗi lần hút bạn phải sạc đầy rồi mới sửa dụng được tiếp.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy IQOS

Để có những trải nghiệm mùi vị tốt nhất, chính xác nhất từ IQOS, các bạn cần phải thường xuyên vệ sinh máy IQOS đúng cách:

  • Cách 1 : Làm sạch tự động bằng nút bấm trên nút nguồn, bỏ mày vào charger và giữ nút làm sạch trong vài giây, máy sẽ tự được làm sạch.
  • Cách 2 : sử dụng hộp IQOS Cleaner để chuốt từng đầu máy cũng như thân máy.
  • Cách 3 : sử dụng que IQOS Cleaning Stick để vệ sinh phần bên trong máy.

Để có hương vị tốt nhất của Máy thuốc lá điện tử bạn cần có cách sử dụng hiệu quả nhất nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, chúc bạn thành công và luôn khỏe mạnh.

Facebook Comments
Rate this post