Cập nhật thông tin lãi suất tiết kiệm MB Bank 2021

Một trong những điều được khách hàng quan tâm nhất khi muốn gửi tiết kiệm tại ngân hàng chính là lãi suất và các điều kiện, thủ tục để gửi tiền. Vậy lãi suất tiết kiệm MBbank 2021 hiện nay như thế nào? Điều kiện gửi tiết kiệm ra sao? Khách hàng cần thực hiện những thủ tục gì? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng theo dõi nhé!

Lãi suất tiết kiệm MB Bank 2021?

Ngân hàng MB Bank là gì?

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Ngân hàng MB được thành lập vào ngày 04 tháng 11 năm 1994 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Tới thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21,605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng.

CẬP NHẬT LÃI SUẤT TIẾT KIỆM MB BANK (QUÂN ĐỘI) MỚI NHẤT

Bảng minh họa lãi suất tiết kiệm ngân hàng MB Bank
Bảng minh họa lãi suất tiết kiệm ngân hàng MB Bank

>> Xem thêm: Cách nạp tiền vào thẻ MB Bank

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng MBBank (QUÂN ĐỘI)

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi giao dịch tại MBbank chính là muốn tìm kiếm thông tin về lãi suất tiết kiệm của ngân hàng này. Hiện nay, lãi suất tiết kiệm tại MBbank được chia thành các kỳ hạn khác nhau. Đặc biệt, các gói gửi tiết kiệm của MBbank rất đa dạng gồm:

 • Tiết kiệm dân cư.
 • Tiết kiệm lập nghiệp.
 • Tiết kiệm tích lũy thông minh.
 • Tiết kiệm số.
 • Tiết kiệm Trường An.
 • Tiết kiệm online.
 • Tiết kiệm trung dài hạn linh hoạt.
 • Tiết kiệm Private.
 • Tiết kiệm Quân nhân.
 • Tiết kiệm Nhân An.
 • Tiết kiệm Tích lũy ngoại tệ.
 • Tiết kiệm cho con.
 • Tiết kiệm tích lũy Bankplus.

Lãi gửi tiết kiệm MBbank

Lãi suất ngân hàng MB Bank
Lãi suất ngân hàng MB Bank

Theo đó, những khoản gửi trong thời gian 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần được hưởng cùng mức lãi suất là 0,5%. Thời gian gửi 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng có cùng mức lãi suất là 4,75%. Ở khung thời gian 6 tháng, 7 tháng, mức lãi suất là 6%. Ngân hàng MBBank áp dụng lãi suất 7,2% đối với các khoản gửi 12 tháng và số tiền tiết kiệm từ 200 tỷ đồng trở lên. Tương tự, các khoản tiết kiệm từ 200 tỷ trở lên có kỳ hạn 24 tháng được áp dụng lãi suất cao nhất là 7,4%.

So với mặt bằng chung, lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng MBBank cao hơn ở một số kỳ hạn như 12 tháng, 24 tháng. Mức lãi suất hơn 7%/ năm là cao hơn nhiều so với thị trường.

Ngân hàng MBBank nhận gửi tiết kiệm các loại tiền tệ gồm: VNĐ, USD, AUD, GBP, EUR. Mức lãi suất huy động của khách hàng cá nhân cao hơn so với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng MBBank.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG MBBANK

Lãi gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Lãi gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Lãi gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại MBBank

Có kỳ hạn tức có thời gian nhất định. Khi bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng MBBank, lãi suất được tính theo tháng, theo quý, theo cuối kỳ.Công thức lãi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn MBBank được tính như sau:

Lãi gửi hàng tháng:

Lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/ tháng)

Lãi gửi theo quý:

Lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/quý)

Lãi gửi cuối kỳ:

Lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)

Lãi gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại MBBank

Không kỳ hạn tức là không có thời gian nhất định, khách hàng gửi tiền tiết kiệm có thể rút ra bất kỳ lúc. Chỉ cần đến tất cả phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng MBBank để làm theo hướng dẫn.

Công thức tính lãi suất gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn MBBank được tính như sau:

Tiền lãi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG MBBANK

 • Đơn mẫu gửi tiền tiết kiệm theo ngân hàng.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Các giấy tờ liên quan theo yêu cầu ngân hàng MBBank.

Trên đây là thông tin về lãi suất tiết kiệm ngân hàng MBbank mới nhất 2021. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

Facebook Comments
Rate this post