Thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng MB Modern Youth như thế nào?

Thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì? Hạn mức thẻ là bao nhiêu? Thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng MB Modern Youth như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin về thẻ MB Modern Youth để bạn đọc nắm rõ hơn.

Thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì?

Thẻ MB Modern Youth là loại thẻ tín dụng mà khách hàng có thể đăng ký và chi tiêu trước, trả tiền sau lãi  suất là 0%  cho đến 45 ngày đầu đăng ký. Thẻ được cung cấp bởi ngân hàng MB Banks và hầu hết hỗ trợ mở thẻ cho các đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học.

Thử MB Modern Youth tương tự như thẻ tín dụng  từ đó khách hàng có thể chi tiêu phù hợp với mục đích mua sắm, học tập cá nhân và trả tiền   sau cho ngân hàng.

Sinh viên khi có nhu cầu sử dụng đều có thể tiến hành đăng ký với  điều kiện đơn giản mà không cần thế chấp tài sản cá nhân. Ngân hàng có liên kết với các trường đại học để phát hành thẻ MB Modern Youth.

Các đặc quyền ưu đãi tại ngân hàng MB Bank khi khách hàng sử dụng thẻ MB Modern Youth như:

 • Mở thẻ online trong thời gian ngắn ngay trên điện thoại khách hàng không cần đến trực tiếp tại giao dịch hay các chi nhánh của ngân hàng.
 • Miễn phí phát hành thẻ và các loại phí thường niên ở ngân hàng.
 • Thanh toán nhanh bằng mã QR.
 • Hoàn toàn được hưởng các chương trình ưu đãi mua sắm với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tại các ngân hàng mỗi loại thẻ tín dụng sẽ quy định về các hạn mức khác  nhau còn với ngân hàng MB Bank khi mở thẻ MB Modern Youth có 2 loại hạn mức như:

 • Trường hợp mở thẻ tín dụng trên ứng dụng MB thì sẽ được hỗ trợ hạn mức tối đa lên đến  10 triệu đồng.
 • Trường hợp khách hàng là sinh viên có liên kết cùng các trường đại học sẽ được hỗ trợ mức tối đa lên đến 15 triệu đồng.

Lãi suất của thẻ tín dụng MB Modern Youth có mức 16%/ năm và ở lần đầu tiên khi bạn mới đăng ký sẽ được miễn phí lãi suất trong 45 ngày kể từ khi mở thẻ.

Thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng MB Modern Youth

Đối tượng mở thẻ

Các nhóm khách hàng có thể mở thẻ tín dụng MB Modern Youth tại ngân hàng bao gồm:

 • Nhóm khách hàng đã có tài khoản ở ngân hàng MBBank.
 • Nhóm khách hàng đang là sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học có liên kết với ngân hàng.
 • Nhóm khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Điều kiện mở thẻ

Mỗi nhóm đối tượng sẽ cần có các loại giấy tờ để mở thẻ tín dụng khác  nhau như:

 • Đối với nhóm khách hàng thông thường: Cần có các loại giấy tờ như CMND/ CCCD, hộ chiếu, chứng minh thu nhập cá nhân bao gồm bảng lương, hợp đồng lao động.
 • Đối với nhóm khách hàng là sinh viên: Chứng minh rằng đang học tại các trường cao đẳng, đại học, thẻ sinh viên và giấy chứng minh thu nhập  của cha mẹ để từ đó đánh giá lãi suất trả hàng tháng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Modern Youth

Để mở thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy bạn cần mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân và các loại giấy tờ yêu cầu khi làm thủ tục đi kèm để nhân viên có thể hỗ trợ và làm hồ sơ đăng ký nhanh cho bạn.

Khi mở thẻ MB Modern Youth tại ngân hàng các bạn sẽ làm theo các bước như:

 • Bước 1: Đến trực tiếp tại những phòng giao dịch tại các ngân hàng gần nhất của MB Bank từ đó làm thủ tục đăng ký mở thẻ MB Modern Youth.
 • Bước 2: Khi đến quầy tại ngân hàng các nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mở thẻ và chuẩn bị các loại giấy tờ để làm hồ sơ đầy đủ.
 • Bước 3: Hoàn tất việc mở thẻ, ngân hàng sẽ hẹn lịch bạn có thể đến ngân hàng để nhận và kích hoạt thẻ MB Modern Youth.

Cách mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online

Bạn cũng có thể mở thẻ trực tiếp trên App MB Bank mà không cần đến trực tiếp tại quầy. Quy trình thực hiện cụ thể theo các bước như:

Bước 1: Tải app Mbbank

Có thể vào CH Play hoặc App Store để tiến hành tải về ứng dụng của ngân hàng MB Bank để từ đó đăng ký tài khoản.

Bước 2: Đăng ký tài khoản App MB Bank

 • Sau khi tải về bạn mở App và tiến hành tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và đăng ký. Sau đó tiếp tục chọn giấy tờ cá nhân để tiến hành xác minh.
 • App ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cần chụp ảnh CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu và tiếp tục làm theo hướng dẫn.
 • Nhận dạng và quét gương mặt khi thấy khuôn mặt trùng khớp với các loại giấy tờ thì sẽ được thông báo hợp lệ.
 • Điền tiếp các thông tin cá nhân để tạo tài khoản trực tuyến và nhập mã OTP được gửi về điện thoại. Như vậy là đã hoàn tất việc đăng ký.

Xem thêm:

The-tin-dung-MB-moder-youth
Thẻ tin dụng MB Modern Youth có rất nhiều tính năng nổi bật

Cách sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth

Kích hoạt thẻ MB Modern Youth

Trước khi sử dụng bạn cần biết cách kích hoạt thẻ MB Modern Youth bằng các cách:

 • Tại các cây ATM của ngân hàng MB Bank khách hàng có thể kích hoạt đổi mã PIN lần đầu khi sử dụng.
 • Đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để kích hoạt thẻ.
 • Truy cập ứng dụng MB Bank của ngân hàng để kích hoạt thẻ.
 • Nhắn tin SMS theo đúng cú pháp của ngân hàng để kích hoạt.

Cách rút tiền thẻ MB Modern Youth tại ATM

Muốn rút tiền từ thẻ tín dụng MB Modern Youth tại các cây ATM thì có thể thực hiện các bước giống như rút tiền với thẻ ATM ngân hàng thông thường.

Đầu tiên cho thẻ vào cây ATM sau đó nhập mã PIN và chọn chức năng rút tiền. Nhập số tiền cần rút và làm theo các yêu cầu. Sau khi lấy được tiền, chờ lấy thẻ là đã hoàn tất thủ tục rút tiền nhanh chóng, đơn giản.

Cách thanh toán tại POS

Khi thanh toán tại các máy POS rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần lướt nhẹ lên màn hình máy là đã có thể thanh toán thành công. Khi thanh toán thẻ tín dụng bạn sẽ cần nhập mã PIN hoặc mật khẩu. Tuy nhiên chú ý khi nhập bạn không nên cho ai thấy hoặc chia sẻ với bất cứ ai để bảo mật thông tin thẻ.

Cách thanh toán online thẻ tín dụng MB Modern Youth

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth để thanh toán các dịch vụ, hóa đơn mua sắm online trong và ngoài nước thông qua việc liên kết các ứng dụng ngân hàng hay ví điện tử hiện nay.

Thông tin bài viết ở trên đã cung cấp đến bạn đọc Thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng MB Modern Youth như thế nào?. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin hữu ích khác.

Facebook Comments
Rate this post

Mai