Thế nào là Sao Kế Đô ? Ý nghĩa của chòm sao này ra sao?

Sao Kế Đô thường được cho rằng là một hung tin và đem đến cho con người nhiều điều xui xẻo. Tuy nhiên, thực chất chòm sao này là như thế nào? Ý nghĩa chính xác của chòm sao tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi khám phá tất tần tật về chòm sao qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu khái niệm Sao Kế Đô và ý nghĩa tốt xấu

Khái niệm về chòm Sao Kế Đô
Khái niệm về chòm Sao Kế Đô

Chòm sao này luôn được xem là điềm không lành, nhưng thực chất có phải như vậy không thì cùng tìm hiểu.

Khái niệm về Sao Kế Đô

Thế nào là Sao Kế Đô ? Ý nghĩa của chòm sao này ra sao? Để biết được những thông tin về chòm sao này cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết.

Theo lich am hom nay chòm sao này được đánh giá là chòm sao luôn đem đến điều khổ, điều tiêu cực và những sự buồn đau cho con người. Đặc biệt, chòm sao này là điều kỵ đối với chị em phụ nữ. Trừ với trường hợp chị em có thai thì chòm sao này sẽ rất tốt cho cả chồng và con.

 Nhưng đối với các trường hợp khác thì sẽ khiến chị em luôn hoài nghi cũng như không có sự tự tin trong cuộc sống. Hung tin gây ra chủ yếu với con người chính là bị tà ma phá, bệnh tật hoặc gặp phải những tai nạn nghiêm trọng.

Đâu là ý nghĩa thật sự của Sao Kế Đô

Chòm sao đem đến ý nghĩa tốt hay xấu thì chúng ta cần phải đi xác định xem nó là Cát tinh hay chỉ là Hung tin như lời đồn đoán từ xa xưa. Kế đô được hiểu chính là hung tinh. Kế đô sẽ đem đến cho con người những điều chán nản, không có may mắn và cuộc sống đều là buồn khổ, tăm tối.

Sức mạnh của chòm sao Kế Đô này cực kỳ mạnh mẽ. Nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến với con người. Khiến cho bạn cảm thấy tự ti và luôn mang trong mình sự hoài nghi không đáng có.

Ý nghĩa thực sự của chòm sao hung tin
Ý nghĩa thực sự của chòm sao hung tin

Hung tinh của chòm sao này sẽ chủ yếu là các tai họa bởi tà ma quấy rối, các hung tin về bệnh tật, tai nạn. Mặc dù là người có tràn đầy sức sống dồi dào nhưng chòm sao này cũng làm cho bạn gặp chuyện và gặp đại hạn, thương tật sẽ xảy ra bất ngờ. Nhìn chung thì Kế Đô khi chiếu mệnh ở đối tượng nào cũng đều đem lại điều xấu. Đối với những đối tượng có nhiều âm khí lúc này sẽ gặp tình trạng nặng hơn, tinh thần chán nản và gặp nhiều buồn phiền.

Nam với khi gặp phải chòm sao này sẽ phải đi xa để có thể làm ăn thăng tiến, còn nếu như cứ ở trong nhà chắc chắn gặp rất nhiều tai họa. Sao Kế Đô cũng cực kỳ kỵ với các chị em phụ nữ. Khi bị chòm sao này chiếu thì chắc chắn sẽ là người gặp nhiều chuyện không vui cũng như chán nản đến tột cùng.

Tuy nhiên, nếu bạn là người đang mang bầu thì lại có nhiều điều lành khi được chòm sao  chiếu. Lich Ngay Tot cho biết, chòm sao này sẽ đem đến điều lành cho cả chồng và con của bạn. Thế nhưng nếu là chòm sao tọa mệnh thì khởi đầu chắc chắn sẽ gian nan. Điều cần làm là bạn phải luôn hy vọng đến một năm với những điều tốt đẹp.

Đâu là những mệnh Sao Kế Đô năm 2023 chiếu?

Đâu là những mệnh bị sao chiếu năm 2023?
Đâu là những mệnh bị sao chiếu năm 2023?

Để có thể xác định đâu là những mệnh mà Sao Kế Đô năm 2023 chiếu vào thì các bạn lúc này chỉ cần dựa vào giới tính hoặc độ tuổi âm lịch của mình. Bên cạnh đó, theo như ngũ hành trong phong thủy thì chòm sao này thuộc vào hành Thổ. Nên chắc chắn chòm sao này sẽ khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Hãy cùng chúng tôi khám phá đâu là những mệnh mà chòm sao 2023 chiếu.

  • Với nam giới: Các mệnh sẽ bị chòm sao này chiếu đó là Kỷ Mão, Canh Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Nhâm Tý.
  • Với nữ giới: Các mệnh sẽ bị chòm sao này chiếu đó là Đinh Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão, Dậu.

Sao Kế Đô hợp và kỵ với những gì để bạn cần tránh?

Như Lichngaytot.net đã chia sẻ bên trên thì chòm sao này thuộc vào hành Thổ. Do vậy, chòm sao này sẽ khắc với Mộc và Thủy. Đồng thời, chòm sao sẽ tương sinh cùng với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Tương quan đến ngũ hành chính vì vậy, chòm sao xấu này sẽ hợp và khắc với các màu sau:

  • Màu hợp mệnh: Đỏ, trắng, ánh kim, mộc, cam, tím.
  • Màu kỵ mệnh: Xanh lá, đen, trắng, xanh biển.

Để có thể giảm đi được những vận hạn và rủi ro nghiêm trọng trong năm 2023 thì tốt nhất các bạn nên sử dụng cho mình những thứ liên quan đến các mệnh như Thủy và mệnh Mộc. Bởi hai mệnh này có khả năng cao trong việc khắc chế được sự ảnh hưởng tiêu cực của chòm này.

Không những thế, các bạn cần nên nhớ rằng chòm sao này sẽ kỵ nhất đối với thời điểm đó là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Do đó, nếu ai không may mắn bị chòm sao chiếu sẽ gặp khó khăn, căng thẳng và điềm xui vào thời điểm những tháng này.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã giải thích Thế nào là Sao Kế Đô ? Ý nghĩa của chòm sao này ra sao? Hy vọng với giải đáp về chòm sao này các bạn đã hiểu được sự nghiêm trọng khi bị chòm sao này chiếu trong năm 2023.

Facebook Comments
Rate this post