Thẻ tín dụng BIDV là gì? Điều kiện và thủ tục mở thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng BIDV được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được điều kiện và thủ tục mở thẻ BIDV. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Thẻ tín dụng BIDV là gì?

Thẻ tín dụng BIDV được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển VN, là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau dựa trên hồ sơ cấp thẻ và khả năng tài chính của từng khách hàng.

BIDV sẽ áp dụng một hạn mức tín dụng cụ thể cho từng chủ thẻ; cho phép chủ thẻ được “vay tiền” từ BIDV trong hạn mức bằng cách quẹt thẻ để thanh toán các giao dịch mà không bị tính lãi suất. Sau một khoảng thời gian nhất định, chủ thẻ sẽ phải hoàn trả lại khoản tiền này cho ngân hàng.

Hiện tại BIDV đang phát hành tất cả 10 thẻ tín dụng cho đối tượng từ thu nhập đến thu nhập cao theo từng hạng thẻ, cụ thể:

 • Hạng Chuẩn: Thẻ BIDV Visa Flexi, thẻ BIDV Vietravel Standard.
 • Hạng Vàng: Thẻ BIDV Visa Precious, thẻ BIDV Visa Platinum Cashback.
 • Hạng Bạch Kim: Thẻ BIDV Visa Premier, thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV MasterCard Platinum, thẻ BIDV Vietravel Platinum.
 • Hạng Infinite: Thẻ BIDV Visa Infinite.
Cac-loai-the-tin-dung-BIDV
Các loại thẻ tín dụng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại có quy mô lớn tại thị trường tài chính Việt Nam, hiện ngân hàng đang triển khai thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền là BIDV Visa Platinum Cashback tốt nhất hiện nay.

Ứng với mỗi loại thẻ, ngân hàng sẽ đưa ra những ưu đãi mở thẻ tín dụng BIDV khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng BIDV có thể tìm hiểu và lựa chọn một loại thẻ phù hợp với thu nhập cũng như mục đích sử dụng của mình.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng BIDV 

Điều kiện mở thẻ

Để mở thẻ tín dụng bạn cần có đủ các điều kiện sau đây:

– Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.

– Đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của BIDV.

– Thu nhập yêu cầu:

Chi-vai-thu-tuc-don-gian-ban-co-the-so-huu-tam-the-tin-dung-BIDV
Chỉ vài thủ tục đơn giản bạn có thể sở hữu tấm thẻ tín dụng BIDV

Hạng Chuẩn:

 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn: Tối thiểu 4 triệu VND/tháng.

Hạng Vàng:

 • Thẻ BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu 15 triệu VND/tháng.
 • Thẻ BIDV Visa Smile: Thu nhập tối thiểu 4 triệu VND/tháng.

Hạng Bạch Kim:

 • Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng.

Hạng Infinite:

 • Thẻ BIDV Visa Infinite: Từ 100 triệu VND hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ VND trở lên.

Thủ tục đăng ký

Ngay sau khi đáp ứng các điều kiện mở thẻ của ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của ngân hàng BIDV cung cấp.
 • Nếu là người Việt Nam cần các loại giấy tờ chứng minh nhân thân như: Bản sao CMND, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (KT3). Khi nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV mang theo bản chính để đối chiếu.
 • Nếu là người nước ngoài cần chuẩn bị: Hộ chiếu, chứng minh cư trú có dấu cơ quan thẩm quyền, thực thi cư trú hợp pháp.
 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng như: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Với trường hợp thế chấp, cần có sổ tiết kiệm ngân hàng/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thẻ tín dụng BIDV. Hi vọng với bài viết này bạn đã hiểu rõ thế nào là thẻ tín dụng cũng như điều kiện và cách mở thẻ ra làm sao.

Facebook Comments
Rate this post