Thẻ tín dụng Home Credit là gì? Hướng dẫn cách sử dụng thẻ

Hiện nay thẻ tín dụng Home Credit xuất hiện ngày càng phổ biến hơn nhưng cũng có nhiều người chưa nắm rõ các thông tin về thẻ này. Vậy thẻ tín dụng Home Credit là gì? Cách mở thẻ và sử dụng thẻ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit được cấp bởi Công ty Tài chính MTV Home Credit Việt Nam đây là thẻ tín dụng cho phép khách hàng thực hiện những giao dịch thẻ theo hạn mức tín dụng trong khoảng thời gian có hiệu lực của thẻ.

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Home Credit người dùng có thể rút tiền mặt ở gần 15.000đ ATM tại Việt Nam và khoảng 1 triệu điểm ATM trên thế giới. Bên cạnh đó thanh toán trực tuyến an toàn nhanh chóng và bảo đảm bảo mật thông tin thẻ.

Khi sử dụng thẻ tín dụng này bạn có thể quản lý chi tiêu thông minh hơn  nhờ vào việc kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán nợ cho nhà cung cấp thông qua ứng dụng Home Credit trên điện thoại.

Ưu đãi của thẻ là được miễn lãi 45 ngày và hoàn tiền lên đến 10% các giá trị giao dịch  và tận hưởng nhiều các ưu đãi khác của thẻ tín dụng Home Credit Zone. Cụ thể các lợi ích của thẻ tín dụng Home Credit như:

 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, việc xét duyệt cấp thẻ trong thời gian ngắn với 30 phút khi hoàn thiện thông tin, giấy tờ cần thiết.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng tại Bưu điện và chủ thẻ có thể hoàn tiện muộn nhất khoảng 36 tháng.
 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên.
 • Giúp quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng điện thoại Home Credit.
 • Tại các cửa hàng hoặc đối tác của Home Credit người dùng sẽ được ưu đãi độc quyền hoàn tiền hoặc giảm giá.
 • Áp dụng thanh toán trên hàng nghìn cửa hàng.
 • Tích lũy điểm thưởng, đổi quà.

Hướng dẫn làm thẻ Home Credit

Điều kiện để mở thẻ

Theo quy định điều kiện để mở thẻ tín dụng của Home Credit bao gồm:

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, các cá nhân hay những công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.
 • Từ 18 tuổi trở  lên.
 • Đã có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên tại các công ty, cơ quan.
 • Mức lương tối thiểu là 4,5 triệu/ tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản.

Trong trường hợp lương của bạn là tiền mặt thì có thể làm thẻ tín dụng qua những tài sản đảm bảo như sở hữu nhà, sổ tiết kiệm, sở hữu ô tô…

Thủ tục để làm thẻ

 • Có mẫu đơn đăng ký làm thẻ của Home Credit.
 • Có CMND hoặc hộ chiếu còn thời gian hiệu lực.
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập.

Để đăng ký làm thẻ tín dụng Home Credit có 2 cách như sau:

Cách 1: Đến trực tiếp Home Credit

Bước 1: Hãy đến trực tiếp của chi nhánh để nghe tư vấn từ nhân viên và điền vào mẫu đơn đăng ký làm thẻ của Home Credit.

Bước 2: Nhân viên của bên tín dụng sẽ tiến hành đối chiếu các thông tin bạn đã kê khai với các  giấy tờ gốc. Xem xét nếu giấy tờ chưa hợp lệ sẽ hướng dẫn làm lại sau đó sẽ đồng ý cấp thẻ cho khách hàng.

Bước 3: Hoàn thành thủ tục và đóng phí mở thẻ

 Ngay khi hồ sơ hợp lệ sẽ được lưu vào hệ thống quản lý theo đó nhân viên sẽ thu các khoản phí cơ bản của thẻ tín dụng Home Credit sau đó sẽ được kích hoạt thẻ và cho phép khách hàng đó bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.

Bước 4: Kết thúc quá trình mở thẻ

Cách 2: Gọi điện cho  tổng đài

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho số hotline của dịch vụ tín dụng Home Credit với số (028) 38 999 666 theo đó khách hàng  sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

Xem thêm:

the-tin-dung-home-credit-la-gi1
Thẻ tín dụng Home Credit có rất nhiều lợi ích đi kèm

Sử dụng thẻ đúng cách

Để quá trình sử dụng thẻ không gặp phải các rắc rồi thì người dùng hãy lưu ý các vấn đề của thẻ Home Credit  như:

Không tiết lộ thông tin thẻ

Để tránh bị đánh cắp thông tin thẻ hoặc mất tiền oan, khi sử dụng thẻ tín dụng Hom Credit (Home Credit Visa) bạn nên bảo mật và hạn chế chia sẻ thông tin của thẻ cho bất cứ ai khác kể cả người thân hoặc bạn bè của bạn.

Kiểm tra kỹ hóa đơn

Home Credit khuyến cáo người sử dụng nên kiểm tra kỹ hóa đơn sau mỗi giao dịch để bảo vệ quyền lợi của bản thân mình bởi trên thực tế có rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để mua sắm nên để đảm bảo thông tin trùng khớp đúng với số tiền giao dịch trước khi ký nhận.

Có nhiều trường hợp do chủ quan khách hàng đã không kiểm tra đến hóa đơn nên đã mất khoản tiền oan khi thanh toán bằng thẻ.

Giữ các hóa đơn thanh toán

Dù có thực hiện bất cứ hóa đơn nào trên thẻ hầu hết các đơn vị thanh toán sẽ cần xuất hóa đơn cho khách hàng để  lưu lại lịch sử giao dịch để đối chiếu với các giao dịch trên sao kê tài khoản thẻ.

Khách hàng nên giữ lại các hóa đơn để làm bằng chứng đối chiếu, xác thực cho quyền lợi của mình và để tránh các trường hợp không may xảy ra đối với giao dịch đã thanh toán đó.

Nhận và kiểm tra lại thẻ

Khi thanh toán xong khách hàng nên kiểm tra lại thẻ của mình nhằm hạn chế tình trạng đánh cắp thông tin người dùng bằng các thủ đoạn tinh vi luôn xảy ra tại các điểm giao dịch và cũng để chắc chắn không có vấn đề gì xảy ra.

Khi tiến hành các giao dịch trực tuyến, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản/quy định của trang web và thực hiện thanh toán tại những trang web có uy tín để không trở thành nạn nhân của các vụ ăn cắp.

Trên đây là những thông tin về cách mở thẻ tín dụng Home Credit và sử dụng thẻ sao cho hiệu quả đòi hỏi người tiêu dùng phải chú ý hơn khi mở thẻ tín dụng của đơn vị này để tiêu dùng. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post

Mai