5 Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là hình thức mở thẻ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Tìm hiểu ngay 5 cách mở thẻ dưới đây nhé.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là gì?

Mở thẻ tín dụng không cần bảng lương nghĩa là khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Đây là hình thức mở thẻ tín dụng nhanh chóng. Khách hàng không mất thời gian đi làm giấy tờ chứng minh thu nhập để làm thẻ tín dụng mà thay vào đó khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo để đủ điều kiện mở thẻ.

Mo-the-tin-dung-khong-can-chung-minh-thu-nhap
Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Xem thêm: Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau. Bạn có thể thanh toán các khoản chi tiêu mua sắm ngay khi trong tài khoản không có tiền. Ngân hàng cho khách hàng sử dụng tiền trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, ngân hàng cần bạn chứng minh được thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo để đáp ứng khả năng trả nợ. Nếu không muốn chứng minh thu nhập khi mở thẻ, bạn có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang sở hữu 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực bạn có thể coi đây là 1 loại tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập.

Ngân hàng sẽ coi hợp đồng bảo hiểm này là tài sản thế chấp để mở thẻ và cung cấp hạn mức tín dụng cho bạn.

Mở thẻ dựa trên những tài sản có giá trị

Bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng cách thế chấp các tài sản có giá trị khác như: mở thẻ tín dụng với sổ tiết kiệm được mở tại ngân hàng phát hành thẻ, ô tô hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngân hàng sẽ dựa trên giá trị của những tài sản này và duyệt hạn mức tín dụng của thẻ cho bạn.

Mở thẻ tín dụng ở ngân hàng khác

Khi bạn đã có thẻ tín dụng tại một ngân hàng khác và thẻ còn hiệu lực. Thì bạn chỉ cần sao kê những giao dịch gần nhất là có thể mở thẻ tại một ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn nên đảm bảo lịch sử giao dịch tốt vì ngân hàng sẽ căn cứ vào đó để cấp hạn mức tín dụng cho thẻ của bạn. Để mở thẻ tín dụng theo cách này, bạn cần nộp bản sao mặt trước thẻ tín dụng mà mình đang sở hữu. Để yêu cầu mở thẻ tín dụng của một ngân hàng khác.

Mở thẻ tín dụng phụ

Co-the-mo-the-tin-dung-qua-hinh-thuc-online-cuc-don-gian-de-dang
Có thể mở thẻ tín dụng qua hình thức online cực đơn giản, dễ dàng

Xem thêm: Chuyển tiền vào Viettelpay

Thẻ tín dụng phụ được sử dụng cùng hạn mức với thẻ tín dụng chính mà không cần phải chứng minh thu nhập. Như vậy bạn có thể nhờ người thân mở thẻ chính và bạn mở thẻ phụ. Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.
Thủ tục mở thẻ tín dụng phụ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Bản sao chứng minh nhân dân (haimặt) đối với công dân Việt Nam. Bản sao hộ chiếu đối với người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
  • Sổ hộ khẩu / giấy tờ chứng minh địa chỉ. Trong trường hợp chủ thẻ phụ không sinh sống cùng với chủ thẻ chính.

Người từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Sử dụng lịch sử du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất là một giải pháp cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng ở một số ngân hàng. Tuy nhiên, giải pháp này không được áp dụng quá phổ biến, chỉ ở một số ít ngân hàng.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng dựa trên lịch sử du lịch trong 5 năm gần nhất: Chứng minh số lần đi du lịch nước ngoài, cung cấp hộ chiếu cho ngân hàng, chủ thẻ từ 20 – 60 tuổi… Hình thức này sẽ mất nhiều thời gian để kiểm chứng và mở thẻ.

Trên đây là 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tối ưu nhất và đơn giản nhất được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn thấy mình phù hợp với hình thức nào, hãy đăng ký ngay. Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích khi có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng.

Facebook Comments
Rate this post