Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Đối với một số ngân hàng và tổ chức tài chính để làm được thẻ tín dụng bắt buộc bạn phải chứng minh được thu nhập qua lương, hợp đồng lao động. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, các bạn hãy tham khảo nhé.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Nếu bạn không thể nào chứng minh thu nhập hiện tại của mình để mở thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng thì các bạn có thể tham khảo các thẻ tín dụng dưới sau đây nhé.

Mở thẻ tín dụng thông qua sổ tiết kiệm

làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Đối với một số ngân hàng và tổ chức tài chính, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được cấp dựa trên số tiền bạn có trong sổ tiết kiệm (thông thường bằng 80% số tiền tiết kiệm của bạn).

Bạn có thể mở sổ tiết kiệm gửi góp và chỉ cần gửi một số tiền nhỏ vài trăm ngàn hàng tháng vào tài khoản. Khi đăng ký làm thẻ tín dụng bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm và chứng minh nhân dân là đã đủ điều kiện để mở thẻ. Hiện nay bạn có thể mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank với điều kiện sổ tiết kiệm hoạt động ít nhất 06 tháng và có số dư tối thiểu là 32 triệu đồng/tháng.

>>>> Tham khảo thêm: Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit hay không và những thông tin chi tiết về loại thẻ này.

Mở thẻ tín dụng dành cho khách hàng sở hữu xe ô tô

Hiện nay có một vài ngân hàng đang có chương trình mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà khách hàng chỉ cần đang sở hữu một chiếc xe ô tô.

Chỉ cần sở hữu xe oto bạn có thể làm thẻ tín dụng

Chỉ cần sở hữu xe oto bạn có thể làm thẻ tín dụng

Tùy theo từng ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ yêu cầu điều kiện riêng cho chiếc xe ô tô mà bạn sở hữu như giá trị chiếc xe, thời gian sử dụng xe….Một số ngân hàng đang thực hiện như Vpbank, Eximbank, TPBank…

Mở thẻ tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ

Đây là hình thức mới bắt đầu phổ biến trong thời gian gần đây. Do hợp đồng bảo hiểm thường kéo dài trong nhiều năm và mức phí mỗi năm của các hợp đồng bảo hiểm không hề nhỏ, nên đây cũng được coi là một cách chứng minh năng lực tài chính của khách hàng.

Cách thức mở thẻ tín dụng này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp số hợp đồng và mức phí bạn phải đóng cho bảo hiểm trong một năm, ngân hàng sẽ dựa trên các thông tin bạn cung cấp và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để cấp hạn mức tín dụng cho bạn.

Mở thẻ tín dụng thông qua một thẻ tín dụng khác

Hiện nay một số ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập nếu khách hàng đã sở hữu một thẻ tín dụng khác. Hình thức này được gọi phổ biến là hình thức mở thẻ tín dụng kiểu thẻ đổi thẻ.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Vì vậy mà các ngân hàng lớn, các ngân hàng nước ngoài luôn là những loại thẻ được ưu tiên hình thức mở thẻ tín dụng kiểu thẻ đổi thẻ. Các ngân hàng lớn và uy tín như Vietcombank, Shinhan, BIDV, Citibank, HSBC, ANZ,…thì bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi mở các thẻ tín dụng tiếp theo. Nếu hạng thẻ tín dụng hiện tại của bạn là vàng hay bạch kim thì lại càng dễ dàng mở thẻ của các ngân hàng khác.

Bạn chỉ cần cung cấp sao kê các giao dịch của thẻ tín dụng trước trong vài tháng gần nhất để làm căn cứ mở thẻ tín dụng mới. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng bạn phải có lịch sử tín dụng tốt với thẻ tín dụng trước thì mới được chấp nhận nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng phụ thông qua thẻ tín dụng chính cho các thành viên trong gia đình. Theo quy định hiện nay mỗi chủ thẻ chính có thể mở được từ 1-5 thẻ tín dụng phụ cho người thân trong gia đình. Chủ thẻ phụ chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên và sẽ không cần phải chứng minh thu nhập.

Nếu bạn không thể chứng minh được thu nhập hàng tháng nhưng lại rất muốn mở thẻ tín dụng thì hãy thử ngay các cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập trên đây nhé. Chắc chắn rằng các bạn sẽ mở thẻ tín dụng thành công dễ dàng!

Facebook Comments
2 (40%) 2 votes