Thông tin thẻ tín dụng không lãi suất của FE CREDIT

Lãi xuất cao là trở ngại khiến nhiều người chưa muốn mở thẻ tín dụng. Sau đây là ngân hàng có thẻ tín dụng không lãi suất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

FE CREDIT ra mắt thẻ tín dụng không lãi suất

Một trong những nỗi lo của khách hàng là thẻ tín dụng bị thu lãi nếu không thanh toán lại đủ số tiền đã chi tiêu và cách tính lãi phức tạp. Thấu hiểu điều đó, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “FE CREDIT”) đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ với ưu điểm không lãi suất mang đến sự an tâm, tiện dụng và nhiều lợi ích cho khách hàng.

Như vậy, bên cạnh các khoản cho vay để khách hàng mua điện thoại, hàng điện tử, điện gia dụng 0% lãi suất, FE CREDIT còn là đơn vị tiên phong ra mắt thẻ tín dụng 0% lãi suất trọn đời, 0 đồng phí duy trì thẻ trọn đời, mang đến nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.

The-tin-dung-khong-lai-suat-FE-CREDIT
Thẻ tín dụng không lãi suất FE CREDIT

Xem thêm: 

Với thẻ tín dụng không lãi suất này chủ thẻ được dùng hạn mức mà FE CREDIT cấp trong thẻ với mức lãi suất là 0% để thanh toán hóa đơn điện tử, đi siêu thị, mua hàng online…Ngoài ra, chủ thẻ sẽ không bị thu bất kỳ khoản lãi phát sinh nào dù không thanh toán đầy đủ số tiền đã chi tiêu vào ngày đến hạn thanh toán cho FE CREDIT trong suốt quá trình sử dụng thẻ.

Cụ thể, chủ thẻ có thể chi tiêu đến 12 triệu đồng trong thẻ và chỉ cần thanh toán lại dần từ 600.000 đồng/tháng cho FE CREDIT, chủ thể không bị tính lãi cho phần còn thiếu mà chỉ phải thanh toán 1 khoản phí dịch vụ cho việc quản lý số dư này.

FE CREDIT logì chủ thẻ chỉ tính có 2 loại phí là phí Chậm thanh toán nếu thanh toán trễ hạn và phí quản lý dư nợ nếu chỉ thanh toán 1 phần số tiền đã chi tiêu. Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu, khách hàng hoàn toàn không phải trả bất cứ phí nào.

Làm sao để tránh bị tính lãi suất thẻ tín dụng?

De-khong-bi-tinh-lai-suat-cao-nen-thanh-toan-ngay-khoan-tien-da-giao-dich-cang-som-cang-tot
Để không bị tính lãi suất cao nên thanh toán ngay khoản tiền đã giao dịch càng sớm càng tốt

Cách để tránh bị tính lãi suất thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

  • Thanh toán ngay khoản tiền vừa giao dịch càng sớm càng tốt: Nếu không thanh toán được đầy đủ thì thanh toán một phần khoản vay nhưng càng sớm càng tốt. Bởi trong phương pháp tính lãi suất theo dư nợ trung bình ngày (daily average balance), ngày nào tiền nhiều thì lãi nhiều, ngày nào tiền ít thì lãi ít, và không có tiền thì không có lãi.
  • Nếu đoán trước không thể trả hết số tiền nợ vào hạn chót trả nợ của tháng sau, bạn không nên mua sắm tiếp trong những ngày của tháng sau. Bởi vì những giao dịch đó sẽ bị tính lãi do bạn chưa hoặc không trả hết tiền nợ và như vậy bạn bị mất quyền lợi miễn lãi (45 ngày).
  • Thông thường nếu bạn để nợ trả không hết, thì phải mất ít nhất 2 tháng để lấy lại quyền miễn lãi (Ví dụ: Từ tháng 1 nợ thì tháng 2 vẫn nợ, đến tháng 3 nếu trả hết mới miễn lãi).

Trên đây là những thông tin về thẻ tín dụng không lãi suất của FE CREDIT và cách tránh bị tính lãi suất thẻ tín dụng. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc sử dụng thẻ tín dụng.

Facebook Comments
Rate this post