Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Lazada đang triển khai chương trình hợp tác với ngân hàng Citibank để mở thẻ tín dụng Lazada. Khi mở thẻ bạn sẽ nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác đi kèm. Cùng tìm hiểu về chiếc thẻ quyền lực này ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Hiện nay nhiều ngân hàng kết hợp với trang thương mại điện tử Lazada triển khai chương trình đăng ký mở thẻ tín dụng trực tiếp trên website. Với mỗi ngân hàng liên kết, Lazada cung cấp một giao diện riêng cho khách hàng đăng ký mở thẻ có kèm link chuyển đổi, điều hướng về website của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ. Khi khách hàng click chọn “Mở thẻ tín dụng” hoặc “đăng ký ngay” trên giao diện Lazada cung cấp, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký mở thẻ với form đăng ký online có đầy đủ thông tin.

Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào giao diện mở thẻ tín dụng do Lazada cung cấp riêng cho từng ngân hàng. Bạn chọn “đăng ký ngay” để mở thẻ.

Bước 2: Lazada điều hướng bạn đến trang đăng ký mở thẻ của Ngân hàng. Bạn điền đầy đủ các thông tin địa chỉ cư trú, hình thức nhận lương, mức lương theo form mẫu của hệ thống. Thông qua những thông tin này, ngân hàng sẽ đưa ra thông báo bạn đủ hoặc không đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng. Trường hợp đủ điều kiện, bạn thực hiện tiếp bước 3.

Mo-the-tin-dung-Lazada-nhan-nhieu-qua-tang
Mở thẻ tín dụng Lazada nhận nhiều quà tặng

Bước 3: Tiếp tục điền đầy đủ thông tin gồm họ tên, số điện thoại, email rồi chọn “Gửi” nhân viên của ngân hàng sẽ nhanh chóng liên hệ lại và hỗ trợ bạn mở thẻ.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Lazada Citi theo cách truyền thống là tới điểm giao dịch Citibank thì bạn có thể đăng ký mở online để tiết kiệm thời gian hơn.

Hiện tại Citibank có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh này để đăng ký mở thẻ tín dụng Lazada Citi.

 • Chi nhánh Citibank Hà Nội: Tòa nhà Horison, Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian hoạt động từ 8:30 sáng – 5:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu)
 • Chi nhánh Citibank TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thời gian hoạt động từ 8:30 sáng – 5:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Điều kiện mở thẻ

Để được duyệt mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum thì bạn cần có những điều kiện tối thiểu sau:

 • Tuổi từ 21 trở lên
 • Có thu nhập tối thiểu từ 8 triệu trở lên
 • Đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý đây chỉ là những điều kiện tối thiểu. Trong quá trình xét duyệt thẻ có thể ngân hàng sẽ xem xét đến những điều kiện khác như:

 • Lịch sử tín dụng
 • Số thẻ tín dụng đang sở hữu
 • Nguồn thu nhập, vị trí công tác…

Thủ tục mở thẻ

Thu-tuc-mo-the-Lazada-Citi-don-gian-nhanh-chong
Thủ tục mở thẻ Lazada Citi đơn giản, nhanh chóng

Đọc thêm: 

Để mở thẻ tín dụng Lazada Citi bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Bản photo thẻ căn cước/ hộ chiếu còn thời hạn
 • Bản photo sổ hộ khẩu/KT3/hóa đơn điện nước
 • Bản photo hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm…
 • Bản chính sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất.

Nếu người mở thẻ mang quốc tịch nước ngoài thì cần nộp thêm hộ chiếu và Thị thực có thời hạn trên 1 năm. Nếu như thị thực còn thời hạn dưới 1 năm thì sẽ nộp thêm giấy xác nhận của bộ phận nhân sự của công ty đang làm việc về thời gian làm việc tiếp theo trên 12 tháng.

Trên đây bài viết vừa giới thiệu đến bạn chi tiết thẻ tín dụng Lazada cũng như điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum. Nếu bạn có thu nhập tốt, và thường xuyên mua sắm trên mạng thì bạn nên cân nhắc việc mở thẻ nhé.

Facebook Comments
Rate this post