Thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng MB Modern Youth là dòng thẻ do ngân hàng Mbbank phát hành cho nhóm đối tượng sinh viên trên toàn quốc, giúp cho việc chi tiêu trong mua sắm, sinh hoạt với hạn mức cao. Để hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng này, mời bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây.

Thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì

Thẻ tín dụng MB Moder Youth là loại thẻ được phát hành dành riêng cho sinh viên các trường Đại học, hỗ trợ cho sinh viên có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng về vấn đề thiếu tiền. Đây là loại thẻ tín dụng quốc tế được ngân hàng phát hành để hỗ trợ thanh toán trước trả tiền sau đối với các nhu cầu của sinh viên về học tập, mua sắm dụng sự học tập, cũng như mua sắm phục vụ cuộc sống của mình.

Đây là thẻ tín dụng tín chấp, được phát hành liên kết với các trường đại học. Tuy nhiên, hiện nay bất kỳ ai cũng có thể mở thẻ tín dụng này, nên mọi người có mở nhanh chóng bởi điều kiện khá đơn giản.

The-tin-dung-MB-Modern-Youth-la-gi
Thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì

Xem thêm: Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Khi mở thẻ tín dụng MB Modern Youth khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau:

 • Mở thẻ tín dụng online nhanh chóng trên app Mbbank không cần đến ngân hàng
 • Miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ
 • Được mua sắm trả góp 0% tại hơn 1000 điểm mua sắm
 • Được tặng bảo hiểm thanh toán khi sử dụng thẻ
 • Quản lý thẻ trên ứng dụng MBbank
 • Thanh toán bằng QR Pay nhanh chóng
 • Điều kiện phát hành đơn giản

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB Modern Youth

Để có thể mở được thẻ tín dụng MB Modern Youth  mọi người cần tìm hiểu sơ qua về điều kiện phát hành:

Đối tượng mở thẻ MB Modern Youth

Các đối tượng được đăng ký mở thẻ tín dụng:

 • Khách hàng đã đăng ký thành công mở tài khoản thành công trên App MBBank
 • Khách hàng là sinh viên của các trường Đại học
 • Khách hàng là người Việt Nam hay nước ngoài đều được, chỉ cần đang sinh sống và làm việc tại nơi có các chi nhánh của ngân hàng Mbbank.

Điều kiện về thu nhập

Đa phần thì các ngân hàng khi suy xét mở thẻ tín dụng đều phải đáp ứng điều kiện về thu nhập là yếu tố cơ bản. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng này thì điều kiện để mở thẻ cũng khá đơn giản.

 • Nếu bạn là người bình thường: Cần chứng minh bản thân có công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng
 • Nếu là sinh viên: Cần chứng minh mình đang học tại trường Đại học, có thẻ sinh viên và có nền tảng kinh tế của gia đình vững chắc, yêu cầu về công việc và thu nhập của phụ huynh.

Bên ngân hàng chỉ yêu cầu cung cấp thông tin tài chính, không yêu cầu mọi người chứng minh tài chính của mình khi mở thẻ.

Hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth bao nhiêu

The-tin-dung-MB-Modern-Youth-co-nhieu-hang-muc-de-khach-hang-lua-chon
Thẻ tín dụng MB Modern Youth có nhiều hạng mức để khách hàng lựa chọn

Xem thêm: Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Khi sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth thì một số khách hàng sẽ có các thắc mắc tại sao hạn mức của mình lại không thay đổi hay được nâng trong khi thời gian sử dụng thẻ cũng đã lâu hoặc nếu so sánh với đối tượng cũng có hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth phát hành cùng lúc với mình thì lại được ngân hàng nâng hạn mức. Thì hạn mức sẽ được hệ thống ngân hàng nâng dựa vào cách tiêu dùng của mỗi người và hạn mức thẻ tín dụng MB Bank hiện nay như sau.

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank hạng chuẩn

 • Thẻ tín dụng Mb bank hạn chuẩn sẽ có hạn mức dưới 68.000.000.

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank hạng vàng:

 • Khi sử dụng thẻ Mb ban hạng vàng thường có hạn mức tầm 69.000.000 VNĐ đến 200.000.000 VNĐ

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank hạng bạch kim:

 • Khi sử dụng thẻ tín dụng Mb bạn hạng bạch kim thì hạn mức thẻ tín dụng là: 80.000.000 VNĐ đến 1000.000.000 VNĐ

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth

Để có thể kiểm tra được hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth, khách hàng có thể thực hiện bằng nhiều phương án như: Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng MB Bank qua số hotline: 1900 54 54 26 bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản thẻ MB Modern Youth với ngân hàng sau đó cung cấp cho ngân hàng các thông tin gồm số CMND, số thẻ cùng các thông tin liên quan.

Ngoài ra khách hàng còn có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth của mình bằng cách di chuyển trực tiếp đến tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng MB Bank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ khách hàng kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth của mình hoặc có thể tham khảo hạn mức thẻ tín dụng MB Bank phía trên cùng các thông tin tại ứng dụng internet banking hoặc mobile banking MB Bank

Trên đây là những thông tin về Thẻ tín dụng MB Modern Youth mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments
Rate this post