Tổng hợp các loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng miễn phí thường niên thẻ tín dụng trọn đời cho khách hàng. Tuy nhiên, một số yêu cầu phải thỏa mãn về doanh số chi tiêu. Hôm nay chúng ta cùng khám phá tổng hợp các loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên hiện nay qua bài viết phía dưới nhé!

Phí thường niên thẻ tín dụng là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng là gì?
Phí thường niên thẻ tín dụng là gì?

Xem thêm: thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Phí thường niên là mức phí hàng năm mà khách hàng phải nộp cho ngân hàng để duy trì tính năng của một dịch vụ nào đó. Tuy nhiên nó thường được áp dụng cho những khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ và giao dịch bằng tài khoản thanh toán (vì tài khoản tiết kiệm không thể dùng để giao dịch).

Các loại thẻ tín dụng được miễn phí thường niên hiện nay

Các loại thẻ tín dụng được miễn phí thường niên hiện nay
Các loại thẻ tín dụng được miễn phí thường niên hiện nay

Đọc thêm về: thẻ tín dụng dành cho sinh viên

Thực tế, không có 1 ngân hàng nào cung ứng thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời cho bạn cả. Nếu có thì những khoản phí khác như phí rút tiền, phí phát hành sẽ phải cao hơn mức bình quân các ngân hàng. Chính vì thế, nếu có ai nói rằng thẻ được miễn phí thường niên trọn đời thì bạn cần xác minh lại thông tin thật kỹ nhé!

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên hoàn toàn (thẻ chính)

Tên thẻ Điều kiện phát hành Phí thường niên
Citibank Premier World MasterCard/Citibank PremierMiles Visa Signature Khách hàng Citigold duy trì số dư tài khoản từ 50.000 USD và có thu nhập mở thẻ từ 20 triệu VND trở lên. Miễn phí
HSBC Premier MasterCard Dành cho khách hàng Premier của HSBC Miễn phí
Thẻ tín dụng VietCapital Bank (hạng chuẩn và Platinum) Đối với thẻ hạng chuẩn thu nhập từ 5 triệu trở lên.

 

Đối với thẻ Visa Platinum: Có thu nhập từ lương tối thiểu 20 triệu/tháng

Miễn phí
Thẻ tín dụng FE Credit Công ty tài chính này gần như không có bất kỳ một ràng buộc nào. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì có thể đến ngay FE Credit để làm thủ tục yêu cầu mở thẻ. Miễn phí
Thẻ tín dụng siêu miễn phí MSB Mastercard Là người có quốc tịch nước Việt Nam, tuổi từ 18 đến 65 tuổi, có hộ khẩu hay tạm trú tại các tỉnh, thành phố có trụ sở của MSB và đặc biệt thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng. Miễn phí
Thẻ tín dụng VIB Financial Free Là người có quốc tịch Việt Nam

Có tuổi từ 20 tuổi đến 65 tuổi

Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồng

Không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất

Miễn phí
Thẻ tín dụng VIB Toss 2in1 Là người Việt Nam

Có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi

Miễn phí

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên có điều kiện

Tên thẻ Điều kiện phát hành Phí thường niên
Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank Premium Banking MasterCard Platinum Là khách hàng ưu tiên của VietinBank, có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, BĐS, chứng chỉ tiền gửi hoặc giấy tờ có giá khác được ngân hàng chấp thuận. Miễn phí thường niên lần đầu khi phát hành. Những năm tiếp theo phải đạt được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra mới có thể được hưởng phí thường niên 0 đồng
Thẻ tín dụng Financial Free của VIB Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 65 tuổi (thẻ chính), 15 tuổi trở lên (thẻ phụ).

 

Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồng.

 

Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

Năm đầu tiên: Miễn phí. Những năm tiếp theo phí thường niên 0 đồng nếu phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/Internet đạt tối thiểu 12 triệu trong năm liền trước (giao dịch đã ghi nhận vào sao kê).

Ngoài ra miễn phí thường niên cho thẻ vàng với giao dịch 30 triệu đồng/năm, thẻ bạch kim 80 triệu đồng/năm.

Thẻ tín dụng VPBank StepUP Áp dụng cho khách hàng mới Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi có 3 giao dịch trong tháng đạt 300.000 đồng.

Những năm tiếp theo phí thường niên sẽ 0 đồng nếu đạt mức chi tiêu là 60 triệu đồng. Còn với thẻ Platium sẽ là 90 triệu đồng.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng chỉ miễn phí thường niên 1 năm đầu cho khách hàng. Từ năm thứ 2 trở đi, bạn sẽ vẫn phải trả một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Thực trạng thường thấy là nhiều chủ thẻ chấp nhận làm thẻ tín dụng ngay cả khi chưa biết về nó mà chỉ vì lợi ích được miễn phí thường niên này.

Chính vì thế, bạn cần xác định lại tiêu chí lựa chọn thẻ tín dụng của mình trước khi đăng ký bất kỳ thẻ tín dụng nào nhé! Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều ưu đãi và lợi ích cho bạn. Do đó, bạn không nên ưu tiên tiêu chí này lên đầu.

Nếu bạn muốn giảm phí thường niên cho thẻ tín dụng thì bạn có thể đàm phán lại với ngân hàng hoặc tận dụng các chương trình khuyến mãi để mở thẻ nhé!

Bài viết trên đã tổng hợp các loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên hiện nay để các bạn tham khảo. Để thu hút khách hàng mở thẻ tại ngân hàng mình, một số ngân hàng đã miễn phí thường niên 1 năm trên thẻ và tính phí lại vào năm thứ hai. Cũng có ngân hàng miễn phí cho khách hàng nhưng kèm theo một số điều kiện. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có phương án tiêu dùng và sử dụng thẻ hiệu quả nhé!

Facebook Comments
Rate this post