Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất năm 2021

Thẻ tín dụng là phương tiện thanh toán đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất năm 2021 nhé!

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất năm 2021

Ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua VPBank luôn nằm trong top 10 ngân hàng Việt Nam được yêu thích nhất. Sử dụng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.   

Chỉ với mức thu nhập từ 5-7 triệu/tháng, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt, phí thường niên ngân hàng đang áp dụng chỉ từ 274.000 – 400.000 đồng.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank luôn nằm trong Top những ngân hàng hàng đầu ở Châu Âu. Ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. 

The-tin-dung-nao-tot-nhat
Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Xem thêm: Thẻ tín dụng đen là gì?

Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Chỉ với mức thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Phí thường niên từ 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm. 

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa Vietcombank và American Express, Vietnam Airlines đã tạo ra tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Tấm thẻ này tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi về hàng không, du lịch, bảo hiểm, giải trí. 

Bên cạnh đó, bạn có lựa chọn một số loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu cuả Vietcombank như Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, Vietcombank Unionpay có hạn mức lên đến 500 triệu với phí thường niên chỉ 400.000 đồng.

Ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất thì không thể không nói tới ngân hàng HSBC. Thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng HSBC với hai thương hiệu phổ biến là Visa và Mastercard.

Khi sở hữu thẻ tín dụng HSBC ngoài việt chi tiêu trước thanh toán sau thì khách hàng còn được nhận thêm các chương trình khuyến mãi của các thương hiệu có liên kết với ngân hàng. Mỗi lần chi tiêu bạn sẽ được tích điểm thưởng để quy đổi thành các loại quà tặng như đổi phiếu mua sắm, thẻ giảm giá mua hàng, dặm bay,…

Mức thu nhập khoảng 6 triệu đồng/ tháng bạn có thể vay với hạn mức từ 12 triệu – 60 triệu đồng/ tháng. Và mức phí thường niên cho hạng thẻ này mà khách hàng phải thanh toán là 300.000 đồng/ năm. 

Đối với khách hàng có mức thu nhập từ 12 triệu – 18 triệu đồng/ tháng sẽ nhận được hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng/ tháng. Tùy thuộc vào tình hình tài chính của khách hàng mà ngân hàng sẽ định hạn mức tương ứng. Đối với hạng thẻ này thì khách hàng phải thanh toán phí thường niên từ 600.000 – 1.200.000 đồng/ năm.

Ngân hàng Citibank

Nen-mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao
Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào

Xem thêm: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Citibank là ngân hàng tư nhân của Mỹ đã có nhiều thành tựu nổi bật trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngoài cung cấp các dịch vụ giao dịch tài chính thì Citibank còn mang đến nhiều ưu đãi dịch vụ mua sắm, giảm giá hàng hóa, nhà hàng, du lịch,… cho những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng. Hiện nay hạn mức tối đa của khách hàng có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng này lên 900 triệu đồng.

Khách hàng có thu nhập từ 10 triệu – 15 triệu đồng/ tháng sẽ được cấp thẻ thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life. Mức phí thường niên cho loại thẻ này sẽ dao động từ 800 nghìn đồng đến 1,2 triệu đồng/ năm.

Citibank cung cấp thẻ tín dụng Citi PremierMiles cho những khách hàng có thu nhập trung bình hàng tháng từ 20 triệu đồng trở lên với phí thường niên tương ứng là 1,5 triệu đồng/ năm. Bên cạnh đó ngân hàng còn có chương trình vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Citibank cũng được áp dụng với mức vay tiền lên đến tối đa 600 triệu đồng. 

Ngân hàng VIB

Ngân hàng quốc tế VIB từng được xem là ngân hàng có dịch vụ tốt nhất, hiện nay ngân hàng đang sở hữu hai công nghệ bảo mật cực kì ấn tượng đó chính là:

  • Công nghệ 3D Secure: Đây là dịch vụ đánh dấu sự hợp tác của ngân hàng VIB và tổ chức thẻ Mastercard giúp khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của VIB để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng. 
  • Công nghệ Self Service: Khách hàng dễ dàng quản lý thẻ ngay trên điện thoại di động qua ứng dụng MyVIB và Internet Banking. Thực hiện quản lý các giao dịch của thẻ tín dụng đồng thời có thể kết hợp thẻ mới được phát hành.

Với những thông tin trên bạn có thể trả lời được thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay chưa. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình ngân hàng phù hợp.

Facebook Comments
Rate this post