Cập nhật top thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới năm 2023

Những tấm thẻ tín dụng chứng tỏ khối lượng tài sản khổng lồ của người sở hữu và là biểu tượng cho top đầu giới siêu giàu thế giới. Vậy, đâu là top thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thẻ American Express Centurion

Thẻ American Express Centurion hay còn được gọi là thẻ đen AMEX. Thực tế, American Express không tiết lộ chi tiết về hạn mức của tấm thẻ cũng như số lượng thẻ được phát hành. Tuy nhiên, đây là một trong những thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới bởi những lý do sau:

Thẻ American Express Centurion
Thẻ American Express Centurion

Đọc thêm về: thẻ tín dụng Liên Việt

– Để sử hữu tầm thẻ này không cần chỉ có tiền mà bạn phải được American Express ngỏ lời mời. Theo ước tính có khoảng 100.000 tấm thẻ đen AMEX trên toàn thế giới trong khi số triệu phú và tỷ phú đang là 14 triệu người.

Chính vì thế, những ai sở hữu tấm thẻ tín dụng này đều là khách hàng vip của công ty. Họ là những người đứng đầu trong top siêu giàu trên thế giới.

– Để được mời mở thẻ, bạn cần có thu nhập hàng năm ít nhất 1,3 triệu đô (khoảng 29,9 tỷ đồng), tài sản ròng trên 16 triệu đô (khoảng 368 tỷ đồng). Ngoài ra, chi tiêu hàng năm của bạn phải đạt 250.000 đến 450.000 đô (5,7 tỷ đồng đến 10,3 tỷ đồng).

Phí thường niên của thẻ American Express Centurion là 2.500 đô (khoảng 60 triệu đồng) và phí gia nhập là 7.500 đô (khoảng 170 triệu đồng).

– Chính vì những điều kiện mở thẻ khắt khe như vậy nên khi sở hữu tấm thẻ đen này, bạn sẽ có rất nhiều những đặc quyền hấp dẫn. Đầu tiên là bạn sẽ được mua vé bay miễn phí, có phòng VIP khách sạn, phòng chờ riêng sân bay, sắm sanh không cần nhìn giá,…Ngoài ra, mỗi người sẽ có những nhu cầu riêng của bản thân và đều được thẻ đen AMEX đáp ứng. Do đó, nhiều người thường đồn đại rằng, khi sở hữu tấm thẻ này, bạn sẽ muốn gì được đó.

Thẻ Bank of Dubai First Royale MasterCard

Cũng giống như tấm thẻ trên, thông tin chi tiết về tấm thể Bank of Dubai First Royale MasterCard vẫn là điều bí ẩn. Tuy nhiên, ngay chính tấm thẻ cũng đã thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu.

Tấm thẻ được làm bằng vàng thật, đính hẳn một viên kim cương sáng chói 0,235 carat ở giữa cho xứng tầm quốc gia ngập trong sự giàu có – Dubai. Khi sở hữu tấm thẻ Bank of Dubai First Royale MasterCard, bạn sẽ có cuộc sống ngang hàng với hoàng gia Dubai của đơn vị phát hành – công ty Dubai First.

Điểm đặc biệt ở đây là tấm thẻ này không yêu cầu bất kỳ điều kiện ràng buộc nào cũng như không có hạn mức cố định. Do đó, nếu muốn mua du thuyền hay trực thăng, bạn chỉ cần mang tấm thẻ ra và quẹt. Ngoài ra, chủ nhân của tấm thẻ còn tiết lộ rằng Chỉ cần khách hàng thích Mặt Trăng, chúng tôi sẽ tặng kèm luôn Mặt Trời.

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium

Tấm thẻ này ra đời sau thẻ American Express Centurion 10 năm. Sự quyền lực của tấm thẻ được thể hiện qua chất liệu của nó. Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium được làm từ chất liệu bạch kim hiếm kết hợp với vàng 23 karat, toàn bộ bảng tên, số, logo được khắc bằng tia laze.

Dưới đây là những quyền lợi mà chủ sở hữu được nhận khi sở hữu chiếc thẻ quyền lực nhất thế giới này:

– Được dùng phòng chờ đặc biệt tại hơn 600 sân bay trên toàn thế giới

– Dễ dàng nâng hạng phòng khách sạn xa hoa

– Sử dụng các chương trình du lịch miễn phí

– Giảm giá vé máy bay của hãng hàng không British Airway

– Tận hưởng dịch vụ chăm sóc độc quyền

Phí thường niên của thẻ JP Morgan Chase Palladium là 595 USD và không có hạn mức chi tiêu cố định.

Thẻ đen Citi Double Cash Card

Đây là thẻ tín dụng ưu đãi nhờ phần thưởng hoàn tiền và chương trình đổi quà linh hoạt. Khi chi tiêu thẻ này, bạn sẽ được tận hưởng khoản tiền hoàn lại.

Thẻ đen Citi Double Cash Card
Thẻ đen Citi Double Cash Card

Xem thêm: thẻ tín dụng không giới hạn

Để mở thẻ đen Citi Double Cash Card sẽ không có yêu cầu cụ thể. Tuy nhiên, bận cần có mức lương cao, ổn định. Bên cạnh đó, bạn cần có tình hình tài chính tốt cũng như lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu.

Dưới đây là những lợi ích mà tấm thẻ này mang lại:

  • Không có phí thường niên.
  • Hoàn tiền không có giới hạn.
  • Hoàn tiền 1% đến 2% khi mua hàng và 1% trên mỗi lần thanh.

Thẻ The Coutts World/Silk Card

Đây là một những thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới đi kèm với rất nhiều lợi ích cao cấp. Để được mở tấm thẻ này, bạn phải là khách hàng của ngân hàng Coutts. Điều là không hề dễ dàng.

Cho đến nay, vẫn không ai biết chính xác các yêu cầu để có được tấm thẻ này là gì. Gia đình Hoàng gia Anh, cùng với nhiều công dân Anh quốc giàu có và nổi tiếng nhất Vương quốc Anh là khách hàng của ngân hàng này.

Khi sở hữu thẻ The Coutts World/Silk Card, bạn sẽ có quyền sử dụng dịch vụ chăm sóc cá nhân Coutts, cung cấp cho chủ thẻ quyền truy cập vào các dịch vụ mua vé, đi du lịch và các trải nghiệm ăn uống độc quyền. Ngoài ra, thẻ này không bị tính phí thường niên.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về top thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới năm 2023. Để sở hữu những tấm thẻ này, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe. Tuy nhiên những quyền lợi mà nó mang

Facebook Comments
Rate this post