Lợi ích của thẻ tín dụng trả góp là gì? Cách lựa chọn thẻ có ưu đãi nhất?

Thời gian gần đây, rất nhiều ngân hàng có dịch vụ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất thấp. Vậy, lợi ích của thẻ tín dụng trả góp là gì? Cách lựa chọn thẻ có ưu đãi nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của thẻ tín dụng trả góp

Khi dùng thẻ tín dụng trả góp bạn sẽ thực hiện thanh toán số tiền trả trước, tiền trả góp, lãi suất,…trên thẻ tín dụng. Thông thường mức lãi suất trả góp sẽ là 0%.

Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ không cần phải ra cửa hàng để đóng tiền trực tiếp mà chỉ cần thành toán các khoản qua thẻ tín dụng. Toàn bộ lịch sử giao dịch sẽ được hiển thị trên bảng sao kê và gửi đến bạn.

Lợi ích của thẻ tín dụng trả góp
Lợi ích của thẻ tín dụng trả góp

Đọc thêm về: thẻ tín dụng không giới hạn

Ngoài phương thức thanh toán tiện lợi, khi dùng thẻ tín dụng trả góp còn có rất nhiều lợi ích như sau:

– Các chương trình ưu đãi qua thẻ tín dụng

Khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi như: tích điểm đổi quà, chương trình ưu đãi như giảm giá, nhận quà tặng, voucher…

– Kỳ hạn linh hoạt

Thay vì chi trả một cục lớn vào một thời điểm, bạn có thể lựa chọn nhiều kỳ hạn linh hoạt để chia nhỏ khoản chi trả của mình như: 3, 6, 9 đến 12 hoặc 24 tháng.

– Thủ tục đơn giản

Với thẻ tín dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về sao kê lương tháng, chứng minh năng lực , chi trả, sổ hộ khẩu,…

– Lãi suất thấp

Trả góp qua thẻ tín dụng có lãi suất thấp hươn rất nhiều so với hình thức trả góp bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, một số ngân hàng sẽ có ưu đãi lãi suất 0% cho chủ sở hữu thẻ tín dụng.

Lựa chọn thẻ tín dụng trả góp nhiều ưu đãi nhất

Với những người thường xuyên trả góp hoặc đang có ý định trả góp thì nên lựa chọn ngân hàng có thẻ tín dụng phù hợp với nhiều ưu đãi như sau:

– Được trả góp với lãi suất 0% và phí trả góp thấp

Khi trả góp ai cũng mong muốn được ưu đãi lãi suất 0% hoặc là thấp nhất. Qua đó, bạn có thể hoàn trả khoản vay nhanh hơn cũng như tối ưu hóa được việc mua sắm của mình, tiết kiệm được tối đa chi phí tiêu dùng.

– Hạn mức tín dụng cao để được trả góp các sản phẩm có giá trị cao

Bên cạnh lãi suất thấp thì một chiếc thẻ tín dụng tối ưu là chiếc thẻ có hạn mức tín dụng cao. Qua đó, bạn có thể mua các món hàng có giá trị lớn và toàn bộ chi phí sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng của bạn.

Lựa chọn thẻ tín dụng trả góp nhiều ưu đãi nhất
Lựa chọn thẻ tín dụng trả góp nhiều ưu đãi nhất

Xem thêm: thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới

Điều này có nghĩa rằng với hạn mức cao, bạn có thể mua trả góp nhiều mặt hàng cùng một lúc. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng hết số tiền hạn mức. Hơn nữa chi tiêu nhiều bạn sẽ nhận lại được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– Kỳ hạn trả góp linh hoạt

Với kỳ hạn trả góp linh hoạt sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Thông thường các ngân hàng sẽ có các kỳ hạn để trả góp như: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Do đó, ngân hàng nào phát hành thẻ tín dụng với càng nhiều kỳ hạn thì sẽ càng được người tiêu dùng sử dụng nhiều.

– Được chấp nhận ở nhiều điểm thanh toán

Bạn cần có một chiếc thẻ tín dụng được nhiều cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệpthẻ tín dụng không giới hạn hoặc các trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán. Đặc biệt, thẻ tín dụng của ngân hàng có nhiều đối tác trả góp sẽ được đánh giá cao và nhiều người sử dụng hơn.

– Thời hạn trả góp dài

Với thời hạn trả góp lâu dài, bạn sẽ giảm tối đa số tiền cần chi trả hàng tháng. Số tiền chi tiêu ban đầu sẽ được chia nhỏ từng tháng với lãi suất thấp giúp bạn có đủ tài chính để chi tiêu theo nhu cầu mà không bị áp lực về tài chính.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi: Lợi ích của thẻ tín dụng trả góp là gì? Cách lựa chọn thẻ có ưu đãi nhất? Hãy sắm ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng trả góp thể thỏa sức mua sắm mà không phải lo lắng về tài chính cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Facebook Comments
Rate this post