Top những ngân hàng làm thẻ tín dụng ưu đãi nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng, thu hút khách hàng. Vậy thẻ tín dụng ưu đãi nhất hiện nay dành cho chủ thẻ là thẻ tín dụng của ngân hàng nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Ngân hàng nào có thẻ tín dụng ưu đãi nhất hiện nay

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán mới thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau và được hưởng nhiều lợi ích ưu việt từ việc sử dụng thẻ tín dụng.

Bạn cũng có thể xem thẻ tín dụng là một hình thức cho vay của ngân hàng, tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất so với các hình thức cho vay khác đó là khi sử dụng thẻ tín dụng, chỉ cần chủ thẻ trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thông thường là 45 ngày) sẽ không bị tính thêm các khoản lãi suất nào cho thẻ.

Thẻ tín dụng là gì?
Thẻ tín dụng là gì?

Xem thêm: Thẻ tín dụng hoàn tiền

Điều kiện để làm thẻ tín dụng

 • Là công dân Việt Nam/người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Chủ thẻ bắt buộc phải có CMND/hộ chiếu khi làm thẻ
 • Thu nhập tài chính ổn định
 • Uy tín điểm tín dụng cá nhân
 • Một số giấy tờ chứng minh khác tuỳ theo từng ngân hàng

Những ngân hàng có thẻ tín dụng ưu đãi nhất hiện nay

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn. Tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ).

Với mức thu nhập từ 5.000.000 đến 7.500.000 triệu đồng, bạn có thể làm thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và phí thường niên từ 274.000 – 400.000 đồng.

 • Thẻ tín dụng VPBank Mastercard Mc2 Credit
 • Thẻ tín dụng VPBank Lady
Thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank
Thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank

Tìm hiểu thêm: Thẻ tín dụng màu đen

Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Citibank nổi tiếng với những ưu đãi về dịch vụ mua sắm, ăn uống chiết khấu tốt… với số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

 • Mức thu nhập từ 10.000.000 -15.000.000 vnđ, bạn có thể làm thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life®, với mức phí thường niên từ 800.000 đến 1.200.000 vnđ.
 • Mức thu nhập 20.000.000 vnđ trở lên bạn có thể làm thẻ Citi PremierMiles với mức phí thường niên 1.500.000 vnđ.

Ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng VIB cho khách hàng nhiều ưu đãi trong cả năm từ các đối tác dịch vụ ăn uống, du lịch, spa, mua sắm… Khách hàng được tạo điều kiện thanh toán dễ dàng với hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu cây ATM trên toàn cầu.

Trung bình khách hàng thu nhập từ 10.000.000 vnđ trở lên là có thể làm thẻ tín dụng VIB với hạn mức 200.000.000 vnđ, phí thường niên từ 200.000 – 400.000 vnđ/năm:

 • Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard chuẩn
 • Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard vàng

Ngân hàng Sacombank

Với thẻ tín dụng nội địa Sacombank, khách hàng chỉ cần có mức thu nhập bình quân từ 3.000.000 – 5.000.000 vnđ là có thể làm được. Khi dùng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về trải nghiệm dịch vụ sân golf, khách sạn 5 sao, thời trang cao cấp,… trên toàn thế giới. Những loại thẻ tín dụng Sacombank phổ biến:

 • Sacombank Family
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card

Bên cạnh đó, sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum với hạn mức lên đến 1 tỷ và mức phí thường niên khoảng 999.000 vnđ/năm.

Một vài thắc mắc về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có rút tiền được không?

Trên thực tế, thẻ tín dụng có thể rút tiền được nhưng đa phần mọi người không dùng, bởi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là rất cao (thông thường khoảng 4%), thêm vào đó là nợ xấu cho ngân hàng. Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải “vay nóng” tiền mặt.

Các loại phí và lãi suất của thẻ tín dụng?

Hiện nay, các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam có chu kỳ thanh toán trong khoảng 30 ngày mà ngân hàng sẽ chốt những giao dịch phát sinh của bạn và có thời gian ân hàn (nghĩa là thời gian trả nợ) là 15 ngày.

Các loại phí khi sử dụng thẻ bao gồm:

 • Phí thường niên
 • Phí rút tiền mặt
 • Phí phạt chậm thanh toán
 • Phí vượt hạn mức tín dụng

Thời hạn thanh toán thẻ tín dụng?

Sao kê thẻ tín dụng sẽ được gửi đến bạn mỗi tháng. Toàn bộ các giao dịch trong kỳ sao kê sẽ được liệt kê chi tiết. Ngày đến hạn thanh toán là 15 ngày kể từ ngày lập sao kê.

Trên đây là tóm tắt các thông tin về các loại thẻ tín dụng tốt nhất đang được quan tâm trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn đã chọn ra loại thẻ phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình.

Facebook Comments
Rate this post