Tích hợp thanh toán Visa vào website du lịch

Ngày nay với sự bùng nổ của cách mạng công nghệ 4.0 việc đặt tour hoặc các dịch vụ du lịch dễ hơn bao giờ hết. Nhiều công ty du lịch đã áp dụng hiệu quả của công nghệ và áp dụng vào hoạt động kinh doanh du lịch.

Việc du khách khi đi du lịch có thể đặt trước các dịch vụ và thanh toán trực tuyến sẽ dễ dàng hơn cho du khách. Chỉ cần 1 click chuột là du khách tiến hành thanh toán dễ dàng. Với việc nhiều ngân hàng uy tín và tín chấp cho các chủ thẻ khi thanh toán. Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ không đảm bảo cho du khách. Du khách có thể yêu cầu hoàn trả lại dịch vụ từ bên cung cấp dịch vụ. Với việc phong tỏa tài khoản trong ngân hàng. Du khách có thể yên tâm khi thanh toán trực tuyến.

1. Thanh toán Online hay tích hợp thanh toán visa là Xu hướng của thời đại 4.0

Trao đổi với chúng tôi Ông Trần Xuân Cương giám đốc công ty TNHH Netin chuyên cung cấp các Tour Du lịch Quảng Bình và các Tour Phong Nha Kẻ Bàng cho biết ” Chúng tôi là đơn vị lữ hành quốc tế có giấy phép inbound đưa khách quốc tế đến với Việt nam và Outbound đưa khách Việt Nam đi Quốc tế nên việc thanh toán qua thẻ visa hay Online hết sức quan trọng. Những vị khách quốc tế họ cần thanh toán trước các dịch vụ để đảm bảo dịch vụ được tổ chức. Việc thanh toán online bằng visa hết sức quan trọng để chúng tôi có thể thu tiền trước của khách triển khai các dịch vụ. Khi khách đến du lịch Quảng Bình chỉ cần đi không cần mang tiền mặt. Vì đã thanh toán trước đó hoặc thanh toán số tiền còn lại sau khi kết thúc tour du lịch mà chúng tôi đã tổ chức. Chúng tôi đã làm việc với ngân hàng Vietcombank Quảng Bình để kết nối với onepay trong việc thanh toán trực tuyến”

Một số công ty du lịch đã tích hợp thanh toán visa vào web

Như vậy với việc tích hợp thanh toán online trong lĩnh vực du lịch đã góp phần giúp doanh nghiệp trong việc giữ và triển các dịch vụ du lịch mà không phải lo du khách không đến hoặc sử dụng dịch vụ của một bên thứ 3 khác. Hiện nay có nhiều hình thức thanh toán online khác nhau thông qua 1 kênh trung gian hay còn gọi là bên thứ ba. Hiện tại có những kênh chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán online  qua visa hay mastercard như Paypal, Onepay hay VTCpay. Trong đó các kênh này nều là những đơn vị uy tín có thương hiệu lâu năm và bảo đảm uy tín.

2. Doanh nghiệp cần phải uy tín khi tích hợp thanh toán visa để tạo tin tưởng cho du khách

Cũng theo Ông Trần Xuân Cương thì khi du khách thanh toán online chúng tôi tiến hành xác nhận ngay qua email do đó du khách có thể yên tâm mình đã thanh toán cho phía công ty du lịch. Đồng thời tiến hành đặt các dịch vụ tour Quảng Bình và Phong Nha cho du khách. Chuẩn bị khách sạn và hướng dẫn viên tốt nhất cho du khách mà không còn bị động trong việc chuẩn bị tour cho du khách. Việc chuẩn bị trước các dịch vụ đảm bảo các dịch vụ tốt nhất. Vì thế du khách luôn đánh giá cao công ty Netin và có những đánh giá tốt trên các trang web du lịch trên thế giới.

Như vậy việc tích hợp thanh toán online cho các website du lịch là điều hết sức cần thiết trong thời đại công nghệ số. Khi internet đến với từng nhà và ngồi một nơi có thể đặt các dịch vụ trên thế giới. Các doanh nghiệp nên mạnh dạn triễn khai để có thể bắt kịp nhu cầu của thế giới.

Facebook Comments
Rate this post