Thẻ tín dụng Home Credit là gì? Sự thật đằng sau thẻ tín dụng Home Credit

Hiện nay thẻ tín dụng Home Credit được rất nhiều người sử dụng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng ít ai biết sự thật đằng sau thẻ tín dụng Home Credit này, bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời!

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ được cấp bởi Công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không cần tiền trong thẻ.

Thông qua ứng dụng điện thoại, khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu nhờ vào việc kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán…Với các giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?
Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Xem thêm: Thẻ tín dụng giả

Đặc biệt, trong các trường hợp cần thiết khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit nhanh chóng. Tuy nhiên, khi rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí theo quy định.

Những Tính Năng Của Thẻ Tín Dụng Home Credit

Thẻ Home Credit được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ cho người dùng, cụ thể như:

  • Tính năng mua trả góp cho xe máy, xe đạp điện, thiết bị điện tử, mặt hàng gia dụng…: Lãi suất 0% trong vòng 45 ngày tiện lợi. Giải pháp giúp chủ thẻ Home Credit dễ dàng sở hữu tài sản cá nhân có giá trị nhanh chóng.
  • Tính năng vay vốn trả góp: Với tính năng này khách hàng nhận tiền mặt với số tiền lên đến 80 triệu đồng, với lãi suất thấp 1.66% trong thời gian 4 năm.
  • Tính năng vay vốn tín chấp: Giải pháp tài chính cho khách hàng vay vốn nhanh chóng mà không cần sử dụng tài sản để thế chấp. Số tiền vay tín chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Hình thức vay vốn qua thẻ Home Credit khá linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trả góp hoặc tất toán trong thời gian vay.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Bằng cách triển khai hệ thống thẻ thông minh, nâng cao tính an toàn, bảo vệ tiền trong tài khoản, tối ưu hóa giữ kín thông tin khách hàng. Thiết kế thẻ tinh vi với bề mặt thẻ có gắn chip, đảm bảo an toàn thông tin tối ưu.

Điều Kiện Mở Thẻ Home Credit

Điều kiện làm thẻ Home Credit được quy định rõ ràng như sau:

  • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nước ta. Khách hàng doanh nghiệp là cá nhân hoặc tổ chức được ủy quyền sở hữu thẻ.
  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên, tại các công ty, doanh nghiệp.
  • Mức lương tối thiểu từ 4.5 triệu trở lên, được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
  • Ngoài ra, khách hàng có thể mở thẻ Home Credit thông qua tài sản đảm bảo: Sổ tiết kiệm, nhà đất hoặc ô tô…

Sự thật đằng sau thẻ tín dụng bạn nên biết

Đối với hầu hết khách hàng hiện nay thì việc sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng uy tín thường sẽ an tâm hơn khi đăng ký mở thẻ tín dụng của một công ty tài chính. Bởi vì hầu hết người dùng đều có suy nghĩ các công ty tài chính sẽ lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit thì hoàn toàn được đảm bảo về độ an toàn và uy tín trên thị trường hiện nay.

Sự thật đằng sau thẻ tín dụng
Sự thật đằng sau thẻ tín dụng

Xem thêm: Thẻ tín dụng khác thẻ ATM

Thẻ tín dụng Home Credit được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam, đây là doanh nghiệp tài chính được bộ công thương cấp phép hoạt động, với lịch sử phát triển 12 năm tại thị trường nước ta.

Ngoài ra, các mức phí và lãi suất của thẻ tín dụng Home Credit đều nằm trong quy định của bộ tài chính trong lĩnh vực cho vay tín dụng. Bên cạnh đó, thẻ cũng mang lại rất nhiều ưu đãi và tiện ích hỗ trợ cho người dùng trong các hoạt động mua sắm và vay vốn tín dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit

Nhìn chung, thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit vẫn có nhiều lợi thế, ưu điểm cho chủ thẻ giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù vậy, chủ sở hữu thẻ tín dụng Home Credit cũng nên kiểm soát các hoạt động chi tiêu của mình một cách hợp lý. Tránh xảy ra các trường hợp mua sắm quá đà, dẫn đến không đảm bảo ngân sách để thanh toán cho công ty tài chính Home Credit khi đến hạn thanh toán. Dẫn đến các rủi ro lãi suất khá cao.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chia sẻ về thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng qua bài viết trên, mọi người đã có thể giải đáp những thắc mắc xung quanh chiếc thẻ tiện lợi này.

Facebook Comments
Rate this post