Top 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam bạn nên biết

Lĩnh vực ngân hàng – tín dụng ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các ngân hàng không ngừng thay đổi và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Vietcombank

Vietcombank hay ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Ra đời từ năm 1963 với tư cách là ngân hàng thương mại thuộc nhà nước, đến nay Vietcombank đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Vietcombank là ngân hàng thương mại thuộc nhà nước đầu tiên được lựa chọn nhằm thực hiện thí điểm về cổ phần hóa. Năm 2008, sau khi kế hoạch cổ phẩn hóa được thực hiện thành công với việc phát hành cổ phiếu ra công chúng thì Vietcombank chính thức đi vào hoạt động với tư cách của một ngân hàng Thương mại cổ phần.

Với hiệu quả tài chính cao và khả năng sinh lời lớn cùng những đóng góp cho nền kinh tế thị trường của mình, Vietcombank luôn nằm trong các bảng xếp hạng những ngân hàng tốt nhất. Vietcombank được nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng và lựa chọn làm ngân hàng sử dụng chủ yếu của mình.

Kết quả hình ảnh cho Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

VietinBank

ViettinBank hay ngân hàng Công thương Việt Nam cũng là một trong những ngân hàng được đánh giá cao. Trước đây ngân hàng này thuộc ngân hàng nhà nước nhưng hiện nay, với những phát triển vượt bậc của mình, Viettinbank đã trở thành một ngân hàng thương mại lớn trong nước. Với những đóng góp của mình, có thể nhận định Viettinbank là một trong những trụ cột của ngành ngân hàng tại Việt Nam

“ViettinBank nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khách hàng không chỉ do dịch vụ tốt, khả năng xử lý các giao dịch nhanh mà còn đến từ sự phục vụ tận tình, hết mình của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, các khoản phí ở mức thấp so với nhiều ngân hàng khác” – ThS Nguyễn Văn Thanh, giảng viên cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết.

BIDV

BIDV hay ngân hàng Đầu tư&Phát triển Việt Nam cũng thuộc top những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. BIDV là thuộc ngân hàng nhà nước và được tổ chức theo mô hình của Tổng công ty Nhà nước. BIDV đang hợp tác số ngân hàng trên thế giới lên đến hơn 800.

BIDV được biết đến là một trong những ngân hàng hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm, các dịch vụ tiện ích và hiện đại cho người dùng. BIDV có nhiều hoạt động và đầu tư nhiều lĩnh vực như:

  • Lĩnh vực bảo hiểm: cung cấp nhiều gói bảo hiểm phi nhân thọ với thiết kế phù hợp thuộc tổng thể những sản phẩm trọn gói của BIDV.
  • Lĩnh vực chứng khoán – ngân hàng: cung cấp nhiều dịch vụ môi giới đầu tư, tư vấn đầu tư
  • Lĩnh vực đầu tư tài chính: BIDV tham gia góp vốn để thành lập nhiều doanh nghiệp nhằm đầu tư cho các dự án.

BIDV cũng được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ và hệ thống cây ATM, phòng giao dịch rộng khắp. Các khoản phí chuyển khoản, rút tiền,… hay các giao dịch khác đều khá thấp và hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho Top 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Top 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Agribank

Agribank hay Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là ngân

hàng thương mại đứng đầu Việt Nam theo tổng khối lượng tài sản. Agribank  là

ngân hàng nhà nước, ra đời từ năm 1998 và đã có những bước tiến không ngờ.

Hiện nay Agribank là ngân hàng đứng đầu cả về vốn, khối lượng tài sản và về hệ thống nhân viên. Uy tín, thương hiệu của ngân hàng này không chỉ được tạo nên bởi hoạt động trên nhiều phương diện của lĩnh vực tài chính – ngân hàng mà còn bởi sự đầu tư, quan tâm của Agribank cho ngành nông nghiệp, nông dân và nông thôn.

Bài viết trên đã giới thiệu top 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tin tưởng chọn cho mình ngân hàng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.

Facebook Comments
Rate this post