Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch TPHCM ở đâu?

Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch TPHCM ở đâu?. Nếu bạn đang quan tâm những thông tin về ngôi trường này thì hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây. 

Thông tin về trường

Tên Trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Mã Trường: CBK

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ :

Cơ sở TPHCM:

– 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

– Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990

Cơ Sở Hà Nội:

– Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Điện thoại: 0961539898 – 0933519898

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn học sinh thì Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch cho đến nay đã có 2 cơ sở đào tạo hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vì thế các bạn không phải quá lo lắng về đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy.

2 cơ sở đào tạo của trường hiện nay đều được đặt tại thành phố lớn, do vậy trường đã thu hút đông đảo những bạn trẻ chọn các ngành y dược trên khắp cả nước theo học.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay tại cả 2 cơ sở đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Cụ thể tại những phòng học của nhà trường cóthêm tivi, máy chiếu, hệ thống máy tính mới nhất hiện nay.

sinh-vien-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-trong-gio-hocSinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong giờ học

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và xã hội. Thành lập được 13 năm trường đã trở thành một nhịp cầu hoàn hảo đối với các bạn sinh viên có nguyện vọng được theo đuổi giấc mơ Y Dược.

Nhà trường hiện nay đang thực hiện sứ mệnh giúp đào tạo nên những thế hệ sinh viên ngành Y chất lượng có thể cao vươn xa hơn trong giấc mơ Y Dược đến với mọi miền của tổ quốc.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM đã trở thành một phần nhỏ trong hệ thống Y tế của nước nhà. Đóng góp công sức của mình trong việc đưa đội ngũ nhân sự của hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe với cộng đồng.

Mỗi mùa tuyển sinh, nhà trường nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển của thí sinh cả nước gửi về. Cho thấy các em rất tin tưởng và quan tâm tới chất lượng giảng dạy của nhà trường. Trường đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng và Trung cấp Y học cổ truyền.

Phương thức xét tuyển

Theo quy định mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ tham dự đăng ký xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của các trường Cao đẳng.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo hình thức tuyển sinh năm 2021 đối với nhóm ngành sức khỏe như sau:

Loại hình: Chính quy

Thời gian đào tạo: 3 năm

Điều kiện xét tuyển:

– Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án.

– Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có những điều chỉnh trong phương thức xét tuyển đa dạng, tạo thêm cánh cửa vào cao đẳng cho các em. Trường tuyển sinh áp dụng phương thức xét tuyển. Các ngành đào tạo gồm:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201).

– Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301).

– Cao đẳng Xét nghiệm y học (Mã ngành: 6720602).

– Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

– Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM đang chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu. Nhà trường hiện nay còn có các dãy phòng học mới, được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên của Trường đều giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo.

Trường cũng đã không ngừng đổi mới mô hình cùng với chương trình đào tạo theo xu hướng phát triển. Giúp đào tạo thế hệ sinh viên ngành y dược đảm bảo về cả kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm trong ngành nghề.

Hiện tại, trường cũng áp dụng chương trình đào tạo ưu tiên thời gian thực hành chiếm tới 70% thời lượng học. Do vậy mà trong quá trình học tập các bạn sẽ được tạo điều kiện học tập theo tiêu chí “học đi đôi với hành”. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sinh viên sẽ được tự chủ trong việc học tập.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường ngoài công lập, được Bộ Lao động Thương binh  và Xã hội thành lập từ năm 2008. Với bề dày phát triển ổn định, đây thực sự là lựa chọn thông minh của những thí sinh đang ở ngưỡng cửa vào Cao đẳng.

Đối với phương thức xét học bạ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét học bạ theo phương thức xét tuyển trực tuyến và bổ sung hồ sơ sau.

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021, các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển từ bây giờ và bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ngay sau khi có kết quả thi THPT. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn của trường và đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng năm 2021

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2021).

– 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển năm 2021

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online

– Cách 2: Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường

– Cách 3: Thí sinh gửi chuyển phát qua đường bưu điện đến địa chỉ của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nhà trường cũng có nhiều chính sách về học bổng, các chương trình liên kết đào tạo nhằm giúp tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao tay nghề. Sinh viên có thành tích học tập tốt thì sẽ có cơ hội được làm việc tại một số nước như Đức, Nhật Bản theo chương trình liên kết của nhà trường.

Với những chia sẻ được tổng hợp về Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch TPHCM ở đâu? hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ học uy tín. Mọi thắc mắc về thông tin về Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng các thông tin tuyển sinh về ngành của trường các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp số hotline của nhà trường để được tư vấn hỗ trợ.

 

Facebook Comments
Rate this post