Thẻ visa Vietcombank là gì? Hướng dẫn làm thẻ visa Vietcombank online

Thẻ visa Vietcombank là công cụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng trong những giao dịch quốc tế. Để giúp bạn làm thẻ visa Vietcombank nhanh chóng, tiện lợi, bài viết xin chia sẻ cách làm thẻ visa Vietcombank online.

1. Thẻ visa Vietcombank là gì?

Thẻ thanh toán quốc tế visa là một trong các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các giao dịch về tài chính hiện nay. Bạn có thể nhận được tiền từ người thân, bạn bè từ nước ngoài gửi về mà không phải lo lắng về chi phí hay thời gian chờ đợi, hay có thể thoải mái mua sắm hàng hóa ở nước ngoài miễn là nơi đó có liên kết hỗ trợ thanh toán bằng thẻ này. Thẻ visa Vietcombank là thẻ thanh toán quốc tế do ngân hàng Vietcombank phát hành.

Đây là dạng thẻ thanh toán cho phép chủ thẻ sử dụng được cả trong nước và ngoài nước với giới hạn tiêu dùng là số tiền bạn đang có trong tài khoản ngân hàng đi kèm với thẻ đó. Một tiện ích của loại thẻ này chính là khách hàng nộp tiền vào thẻ bằng VND, nếu khách rút tiền tại nước ngoài, ngân hàng sẽ tự động quy đổi ra ngoại tệ dựa vào tỷ giá hối đối tại thời điểm giao dịch. Số dư tài khoản chưa sử dụng được tính theo lãi suất không kỳ hạn.

2. Hướng dẫn làm thẻ visa Vietcombank online

Thẻ visa Vietcombank là gì? Hướng dẫn làm thẻ visa Vietcombank online

Nếu bạn đang muốn làm thẻ Vietcombank online, hãy tham khảo cách đăng ký thẻ visa Vietcombank với topbank dưới đây.

Bước 1: Khách hàng truy cập địa chỉ:  Topbank.vn và click chọn mục thẻ tín dụng, sau đó điền các thông tin về thu nhập hàng tháng, nơi cư trú, có thể tích thêm vào ô tính năng chính của thẻ mà khách hàng mong muốn. Khi đó topbank sẽ đưa ra các loại thẻ phù hợp với thu nhập của bạn.

 Hoặc khách hàng muốn tìm kiếm chi tiết về tên ngân hàng, loại thẻ, các thẻ đang có khuyến mại sẽ chọn mục tìm kiếm nâng cao và điền các thông tin này để giới hạn vùng tìm kiếm.

Bước 2: Khách hàng có thể so sánh giữa tính năng ưu điểm, về tất cả các loại thẻ phù hợp với mức thu nhập và các chỉ tiêu tìm kiếm bạn đã đưa ra bên trên bằng cách nhấn ô “so sánh” dưới mỗi loại thẻ. Sau đó click “so sánh ngay” ở phần hiển thị các loại thẻ bạn đang cần so sánh.

Hoặc nếu bạn đã có sẵn sự lựa chọn loại thẻ có thể nhấn luôn vào ô đăng kí để tiến hành đăng kí hoặc nhấn tìm hiểu thêm để tìm hiểu thêm về loại thẻ này.

Bước 3: Điền các thông tin về họ tên, số điện thoại, nơi cư trú, nơi làm việc, thời gian làm việc, chon hình thức nhận lương.. để đăng ký. Khi đó ngân hàng sẽ chủ động liên hệ lại theo thông tin bạn đã cung cấp để tiến hành làm thẻ cho khách hàng.

3. Tham khảo cách làm thẻ visa Vietcombank tại ngân hàng

Thẻ visa Vietcombank là gì? Hướng dẫn làm thẻ visa Vietcombank online

Để có thể đăng ký thẻ visa Vietcombank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký, bao gồm những thủ tục cần thiết dưới đây:

 • Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Vietcombank Visa (mẫu ngân hàng).
 • Bản photocopy 2 mặt CMND/Hộ chiếu, hộ khẩu (có bản chính đối chiếu).
 • Đối với người nước ngoài, cần mang theo Visa/thẻ tạm trú và xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện có thẩm quyền theo mẫu của Vietcombank).
 • Bản sao Visa thể hiện thời hạn được phép lưu trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập phù hợp để đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản gốc sao kê chuyển khoản lương ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương từ cơ quan công tác.
 • Đối với người không có bảng lương cần có tài sản đảm bảo, cùng các giấy tờ chứng minh giá trị của sản phẩm.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, đến các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên cả nước để làm thẻ tín dụng:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết trên, khách hàng nộp đơn đề nghị mở thẻ visa Vietcombank trực tiếp tại các chi nhánh trên cả nước.

4. Một số điều cần biết khi đăng ký thẻ visa Vietcombank

Điều kiện đăng ký thẻ visa Vietcombank:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tài sản đảm bảo hoặc thu nhập thực tế hàng tháng từ trên 5 triệu đồng trở lên, tùy từng hạng mức thẻ mà mức thu nhập có thể thay đổi khác nhau.

Biểu phí đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank:

 • Phí phát hành thẻ tín dụng Vietcombank dao động từ 50.000 – 200.000 đồng đối với từng loại thẻ.
 • Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank dao động từ 100.000 – 800.000 đồng đối với thẻ chính, từ 50.000 – 500.000 đồng đối với thẻ phụ
 • Phí rút tiền mặt tại ATM thẻ tín dụng Vietcombank là 4% tổng số tiền rút, tối thiểu là 50.000 đồng

Trên đây là hướng dẫn làm thẻ visa Vietcombank online và cách đăng ký trực tiếp tại ngân hàng. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments
Rate this post